Đại học FPT Đà Nẵng thực hiện video dành tặng sĩ tử

Dành tặng cho các sĩ tử tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH 2020, Đại học FPT Đà Nẵng đã thực hiện video hướng dẫn chi tiết cách thức điền phiếu.

Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT sẽ nộp hồ sơ đăng ký từ ngày 15/6 đến 30/6.

Trong hồ sơ đăng kí dự thi, thí sinh sẽ phải điền vào 2 phiếu đăng kí dự thi là phiếu số 1 và phiếu số 2. Phiếu ĐKDT tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ 2020 gồm các phần A, B, C, D và 21 mục.

Video là món quà nhỏ mà Đại học FPT Đà Nẵng dành tặng cho các sĩ tử với mong muốn chúc các bạn thành công trước dấu mốc quan trọng sắp tới.

Năm 2020, ĐH FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Thiết kế Mỹ thuật số, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo quy chế mới áp dụng vào ngày 01/4/2020. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.