VÌ SAO HƠN 50.000 SINH VIÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC FPT?

Sinh viên được nhà tuyển dụng chào đón
Sinh viên được học tập bằng tiếng Anh
Sinh viên có học kỳ nước ngoài và trải nghiệm quốc tế
Cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài
Cựu sinh viên trở thành lãnh đạo, quản lý
Sinh viên khởi nghiệp

XÉT TUYỂN THẲNG ĐẠI HỌC FPT 2024

ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
CAMPUS HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT MIỀN TRUNG

Khởi công đầu năm 2018, Campus Đại học FPT Đà Nẵng được xây dựng trên lô đất 5.1ha tại khu đô thị FPT. Với thiết kế xanh hiện đại, không gian xanh trong lành, kích thích sinh viên học tập, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Trường Đại học FPT tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 trong giảng dạy và học tập. Các khu vực giải trí, tiện ích, thể thao tích hợp giúp sinh viên phát triển cá nhân toàn diện.

Ưu đãi nguồn nhân lực miền trung

Ưu đãi Nguồn Nhân Lực miền Trung dành riêng cho Học Sinh – Sinh viên lựa chọn học tập tại Campus Đà Nẵng & Qui Nhơn – Đại học FPT năm học 2024

Giá trị Ưu đãi 30% Học Phí trong suốt quá trình học bao gồm các ngành: Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Trí tuệ Nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật/ Hàn, Quản Trị Khách Sạn, Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch và Lữ Hành & Truyền Thông Đa Phương Tiện.

Các bước xác nhận chương trình Ưu Đãi Nguồn Lực Miền Trung:

ĐỐI TÁC TUYỂN DỤNG TOÀN CẦU

Sinh viên FPT - THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY KHÁC BIỆT

Anh TRƯƠNG ĐẮC HUY HOÀNG

CSV Ngành Kĩ Thuật Phần Mềm Giám đốc Trung tâm phần mềm chiến lược số 3, đơn vị phần mềm chiến lược Fujutsu, Công ty Cổ phần phần mềm FPT (FPT Software) ở tuổi 24.

Anh Nguyễn Thành Trung

CSV Ngành Kĩ Thuật Phần Mềm Tỉ phú Đô-La công nghệ đầu tiên tại Việt Nam ở độ tuổi 29

Anh Hoàng gia huy

CSV Ngành Du Lịch Khách Sạn Vượt qua hơn 100 tác phẩm dự thi từ nhiều học sinh, sinh viên khắp các tỉnh miền Trung, chàng trai Hoàng Trọng Gia Huy, sinh viên Đại học FPT, đã xuất sắc giành giải Nhất tại cuộc thi "Vlog for Da Nang.

Chị Phạm Hoàng Thu Uyên

CSV Ngành Quản Trị Kinh Doanh Cô nàng MC được mệnh danh là "Suzy phiên bản Việt", điều hành một Quỹ đầu tư vào các Công nghệ mới (Emerging Technology) và một công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông

Anh Lê Hoàng Anh Minh

CSV Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện Founder MLEM Studio Post Production House