Quản trị kinh Doanh

Digital Marketing

 • Mã ngành: 7340101
 • Chỉ tiêu: 6265
 • Mã tổ hợp: Toán, Văn, Anh, KHTN và Toán, Văn, Anh, KHXH
 

Dựa trên nền tảng trực tuyến, chuyên ngành Digital Marketing cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng áp dụng công nghệ 4.0 trong thực hiện chiến dịch marketing online. Đại học FPT đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị Digital Marketing, Doanh nhân kinh doanh trực tuyến.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Với sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng Công nghiệp 4.0, Digital Marketing trở thành phương pháp tiếp cận khách hàng tất yếu của mọi doanh nghiệp.

Dựa trên nền tảng mạng lưới Internet, chuyên ngành Quản trị kinh doanh cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và thực hành sâu không chỉ về Marketing nói chung mà bao gồm cả cách thức áp dụng công nghệ 4.0 trong việc thực hiện các chiến dịch Marketing online.

Cụ thể, sinh viên sẽ được giảng dạy về cách thức xây dựng thương hiệu trên các trang mạng online bao gồm các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube, học được cách thức đánh giá thị trường, quy trình và nhiệm vụ của SEO và SEM. Từ đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu Marketing online cũng như các công cụ tối ưu hóa cho SEO và SEM.

HỌC NGÀNH NÀY LÀM NGHỀ NÀO?

 • Chuyên viên Digital Marketing
 • Chuyên viên Content Marketing
 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường
 • Chuyên viên tư vấn Quản trị thương mại
 • Chuyên viên kinh doanh
  Chuyên viên Quan hệ khách hàng
 • Chuyên viên Quản trị và phát triển SEO
 • Cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược marketing
 • Giảng dạy, nghiên cứu ngành Quản trị Kinh doanh, Marketing

ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING KHÁC BIỆT

 • Với lợi thế của một trường đại học danh tiếng về CNTT, sinh viên ngành Digital Marketing được trang bị kiến thức, kỹ năng làm việc dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Sinh viên được giảng dạy về cách thức xây dựng thương hiệu trên các nền tảng online như Facebook, Instagram và YouTube, cách thức đánh giá thị trường, quy trình và nhiệm vụ của SEO và SEM, sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu marketing online cũng như các công cụ tối ưu hóa cho SEO và SEM.
 • Giáo trình bản quyền, cập nhật liên tục theo xu hướng quốc tế. Sinh viên được đào tạo tiếng Anh trong môi trường quốc tế – “Nước Anh thu nhỏ”, học tập với các giảng viên quốc tế. Sinh viên thông thạo Tiếng Anh và Tiếng Trung thông qua học kỳ quốc tế và trải nghiệm toàn cầu.
 • Học kỳ Đào tạo trong doanh nghiệp (On the Job Training – OJT) giúp sinh viên làm việc, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tế. Sinh viên thực hiện Khóa luận tốt nghiệp vào học kỳ 9. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên có lợi thế cao, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Đại học FPT khuyến khích sinh viên và phát triển tinh thần, hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp.

Phương thức xét tuyển

STTPhương thức tuyển sinhĐiều kiện trúng tuyểnMã tổ hợpMã phương thức xét tuyển
1Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ)1.1. Đạt xếp hạng Top40 theo học bạ THPT năm 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn)F03200
  1.2. Ưu tiên cho Thế hệ 1 (*): Đạt xếp hạng Top50 SchoolRank năm 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn) đối với thí sinh là Thế hệ 1F03200
2Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (Điều 8)Thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2022TT301
3Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do đơn vị khác tổ chức để xét tuyểnĐạt 90/150 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 và 670/1200 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM năm 2022Q00, NL1402
4Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyểnCó chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh); có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Nhật); có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc)CCQT408
5Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT nước ngoàiTốt nghiệp THPT ở nước ngoàiTNNN411
6Sử dụng phương thức khác6.1.Đạt xếp hạng Top40 theo điểm thi THPT năm 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2022)PTK500
  6.2. Ưu tiên cho Thế hệ 1 (*): Đạt xếp hạng Top50 SchoolRank năm 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn) đối với thí sinh là Thế hệ 1PTK500
  6.3. Tốt nghiệp một trong các chương trình sau: Chương trình APTECH HDSE/ADSE (đối với ngành Công nghệ thông tin); Chương trình ARENA ADIM (đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số); Chương trình BTEC HND; FUNiX Software EngineeringPTK500
  6.4. Tốt nghiệp Đại họcPTK500
  6.5. Sinh viên từ nước ngoài về từ các trường đại học thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạoPTK500

Tổ hợp môn tương ứng ngành và phương thức tuyển sinh

Mã ngànhTên ngànhMã PTPhương thức xét tuyểnTổ hợp môn tuyển sinh
7340101Quản trị kinh doanh200Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ)F03 (Toán, Văn, Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội)
  301Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8)TT (Tuyển thẳng trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2022)
  402Sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do đơn vị khác tổ chức để xét tuyểnNL1 (Bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh)
TNNN (Tốt nghiệp THPT nước ngoài)
  408Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyểnCCQT (Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển)
  411Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT nước ngoàiTNNN (Tốt nghiệp THPT nước ngoài)
  500Sử dụng phương thức khácF01 (Toán, Văn, Anh, Khoa học tự nhiên)
F02 (Toán, Văn, Anh, Khoa học xã hội).
PTK (Sử dụng phương thức khác)

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

04

Giai đoạn

Chuyên ngành hẹp & Khóa luận tốt nghiệp

03

Giai đoạn

Đào tạo
trong doanh nghiệp

02

Giai đoạn

Cơ sở ngành

01

Giai đoạn

Nền tảng
3 năm ++ ( 3 học kỳ/ năm)

HOẠT ĐỘNG
PHÁT TRIỂN
CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

Phát triển đam mê cùng câu lạc bộ sinh viên

Workshop - Talkshow phát triển kĩ năng

Trải nghiệm văn hóa vùng miền

Trao dồi năng lực sáng tạo khởi nghiệp & lãnh đạo

Tông trọng sự khác biệt

Rèn luyện tập trung

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Đại học FPT

VÌ SAO NÊN CHỌN NGÀNH DIGITAL MARKETING TẠI ĐẠI HỌC FPT?

TH.S HỒ YÊN THỤC

MBA Portsmouth University, UK – Giảng viên Đại học FPT “Kinh doanh Quốc tế là ngành học có thể cung ứng nhân lực cho nhiều lĩnh vực khác nhau, trang bị cho người học kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. Ngành học này phù hợp với những bạn có tư duy logic và nhạy cảm văn hóa cao, hướng đến làm việc hiệu quả trong môi trường đa quốc gia. Chương trình đào tạo của Đại học FPT liên tục được cập nhật theo biến chuyển kinh tế thế giới và khu vực, được triển khai linh hoạt để phù hợp với môi trường kinh tế Việt Nam.”

TH.S NGUYỄN QUỐC BẢO

MBA Centre Franco -Vietnamien de formation à la Gestion – Giảng viên Đại học FPT “Tôn chỉ và quyết tâm của đội ngũ giảng viên Đại học FPT là mong muốn thông qua quá trình đào tạo được thiết kế hợp lý và xuyên suốt. Sinh viên tốt nghiệp có đủ khả năng và phẩm chất để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường lao động, tạo nên sự nghiệp tương lai bền vững cho bản thân.”

TRƯƠNG THỊ HẠNH QUYÊN

Sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế “Học tập tại Đại học FPT rèn luyện cho mình thói quen đúng giờ, khiến mình chuyên nghiệp hơn. Sau này đi làm cũng phải luôn trong tư thế sẵn sàng “canh” email của sếp và luôn nhớ rằng, người ta “không nhìn quá trình của bạn, họ chỉ quan tâm kết quả thành công hay thất bại”. Đại học FPT đã và đang rèn luyện mình trở thành một professional human (nhân sự chuyên nghiệp).”

LÊ THỊ THU HƯỜNG

Sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế “Mình đam mê kinh doanh và mơ ước được làm việc trong một môi trường năng động. Mình chọn Đại học FPT bởi đây là môi trường lý tưởng đào tạo ngành Kinh tế bằng giáo trình tiếng Anh, phương pháp dạy và học hiểu quả. Sinh viên Đại học FPT quen dần với bài tập, assignment, presentation, test, quiz, midterm “aò ạt” và tuân thủ thời gian tuyệt đối. Mình đã đúng khi chọn Đại học FPT là nơi chứng kiến và ghi lại thanh xuân đại học của mình.”

Hướng dẫn nhập học

KIỂM TRA
KẾT QUẢ SCHOOLRANK
TOP 40

Đạt kết quả thuộc top 40 SchoolRank đủ điều kiện nộp hồ sơ vào Đại học FPT

https://schoolrank.fpt.edu.vn

HOÀN TẤT HỒ SƠ
PHÍ NHẬP HỌC

Đọc kĩ chính sách học phí, các tài liệu liên quan theo Quy định tài chính sinh viên của Trường ĐH FPT.

SẴN SÀNG
TRỞ THÀNH SINH VIÊN
ĐẠI HỌC FPT

Chờ xác nhận và tiếp nhận phiếu nhập học của nhà trường. Sẵn sàng cho bước tiến mới – Sinh Viên Đại học FPT

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Tin liên quan

ĐĂNG KÍ THAM QUAN TRƯỜNG

TẢI VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐĂNG KÍ THI THỬ HỌC BỔNG FPT

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!