Liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Đại học FPT

Đại học FPT

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Trương Gia Bình
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT

“Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ trở thành CON NGƯỜI trước khi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên ngành. Đó là CON NGƯỜI biết xúc động, yêu cái đẹp, biết chiến đấu với cái ác, cái xấu, biết vượt qua mọi thử thách của cuộc sống, là những CON NGƯỜI đáng tin cậy và giàu lòng nhân ái”.

SỨ MỆNH

“Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.”

TẦM NHÌN

iGSM:
“[Industry Relevant – Global – Smart Education – Mega] Trở thành một hệ thống giáo dục Mega mang tính quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội và dựa trên các công nghệ đào tạo tiên tiến nhất.”

Tiến sĩ Lê Trường Tùng
Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT

*QS Stars: Kiểm định Đại học FPT, chất lượng 5 sao về Chất lượng Đào tạo, Việc làm, Trách nhiệm Xã hội và Cơ sở vật chất
**ACBSP: Ngành Quản trị Kinh doanh (Đại học FPT Hà Nội) chính thức đạt kiểm định toàn phần ACBSP
***ASOCIO: Đại học FPT giành giải ICT Education Award của Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á Thái Bình Dương (2018)

Bằng chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội hiện đại, Đại học FPT nhanh chóng mở rộng sự hiện diện từ thủ đô Hà Nội, TP. HCM đến các tỉnh thành lớn.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

• Kỹ thuật Phần mềm
  • An toàn Thông tin
  • Trí tuệ Nhân tạo