fbpx

Công nghệ thông tin

Trí tuệ Nhân tạo (AI)

Trong bối cảnh phát triển của Cách mạng Công nghiệp 4.0, Trí tuệ Nhân tạo (AI) đã được đưa vào danh mục ưu tiên phát triển trong giai đoạn hiện nay của đất nước với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Những chuyên gia, kỹ sư trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo được chào đón với mức thu nhập cao.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 phát triển không ngừng, Trí tuệ Nhân tạo là lĩnh vực quan trọng. Sinh viên ngành Trí tuệ Nhân tạo là nhân tố ưu tú được các nhà tuyển dụng săn đón với mức lương lý tưởng.

Cử nhân ngành Trí tuệ Nhân tạo làm việc tại Trung tâm phát triển Trí tuệ Nhân tạo; Trung tâm điều tra, khảo sát, phân tích/xử lý dữ liệu lớn của các Tập đoàn công nghệ, Ngân hàng; Viện nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo; Công ty với các vị trí công việc Chuyên viên phát triển ứng dụng AI; Chuyên gia dữ liệu; Chuyên gia xử lý hình ảnh; Chuyên viên quản trị dữ liệu lớn; Chuyên viên phân tích hệ thống; Kỹ sư phát triển hệ thống tự động hóa, Robot.

Sinh viên Khởi nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, phát triển các chương trình/giải pháp phân tích dữ liệu và ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo trong cuộc sống.

HỌC NGÀNH NÀY LÀM NGHỀ NÀO?

 • Chuyên viên phát triển ứng dụng AI
 • Kỹ sư phát triển hệ thống tự động hóa, robot
 • Chuyên gia dữ liệu
 • Chuyên gia xử lý hình ảnh
 • Chuyên viên quản trị dữ liệu lớn
 • Chuyên viên phân tích hệ thống
 • Chuyên gia nghiên cứu
 • chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo

ĐÀO TẠO TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) KHÁC BIỆT

 • Chương trình được xây dựng theo chuẩn học thuật quốc tế: ACM, ACBSP, CDIO (*) và đã được kiểm định quốc gia, quốc tế. Giáo trình toàn cầu, cập nhật xu hướng quốc tế.
 • Sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 6.0 trước khi bước vào các Học kỳ chuyên ngành, Học kỳ đào tạo trong doanh nghiệp. 100% sinh viên được đào tạo Tiếng Nhật song song với Tiếng Anh.
 • Đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao với trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ. Định hướng “Industry Relevant”, sinh viên được đào tạo trong doanh nghiệp, hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu.
 • Lãnh đạo ưu tú của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo là diễn giả trong các hội thảo, cố vấn trong các cuộc thi tại Đại học FPT. 100% sinh viên tham gia Học kỳ đào tạo trong doanh nghiệp và thực hiện Khóa luận tốt nghiệp.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

04

Giai đoạn

Chuyên ngành hẹp & Khóa luận tốt nghiệp

03

Giai đoạn

Đào tạo
trong doanh nghiệp

02

Giai đoạn

Cơ sở ngành

01

Giai đoạn

Nền tảng
3 năm ++ ( 3 học kỳ/ năm)

HOẠT ĐỘNG
PHÁT TRIỂN
CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

Phát triển đam mê cùng câu lạc bộ sinh viên

Workshop - Talkshow phát triển kĩ năng

Trải nghiệm văn hóa vùng miền

Trao dồi năng lực sáng tạo khởi nghiệp & lãnh đạo

Tông trọng sự khác biệt

Rèn luyện tập trung

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Đại học FPT

VÌ SAO NÊN CHỌN NGÀNH TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) TẠI ĐẠI HỌC FPT?

TH.S NGÔ ĐĂNG HÀ AN

Giảng viên Trường Đại học FPT “Tại Đại học FPT, sinh viên được thực hành nhiều hơn nên có thể đi làm ở các công ty ngay từ năm hai mà không gặp nhiều khó khăn.”

LÊ TRUNG DŨNG

Sinh viên ngành An toàn Thông tin Đại học FPT, Học bổng 100% “Với nền tảng từ tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, sự tư vấn của các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước, chương trình đào tạo ngành An toàn Thông tin của Đại học FPT giúp các bạn sinh viên phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của xã hội.”

TÔ THÀNH THUYỀN

Cựu sinh viên Đại học FPT, Chuyên viên Quản trị Hạ tầng Ứng dụng và CSDL ngân hàng HD Bank “Kiến thức ngành An toàn Thông tin rất rộng, những điều nhà trường dạy là kiến thức nền tảng giúp các bạn sinh viên hiểu về ngành và xác định hướng đi cho mình. Lựa chọn đúng chuyên môn mình yêu thích, muốn phát triển, sẽ giúp các bạn trau dồi kỹ năng của mình. Điều này rất cần thiết cho ngành An toàn Thông tin.”

TÔ THÀNH ĐẠT

Sinh viên ngành An toàn Thông tin “Khóa On the-Job Training (thực tập trong môi trường doanh nghiệp) là giai đoạn quan trọng trong chương trình học tập của sinh viên Đại học FPT. Trong quá trình đi thực tập tại doanh nghiệp, mình được thử thách với các dự án công việc thực tế, ứng dụng các kiến thức chuyên môn và kỹ năng đã học ở trường. Đó là khoảng thời gian quý giá tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cho tương lai.”

Hướng dẫn nhập học

KIỂM TRA
KẾT QUẢ SCHOOLRANK
TOP 50

Đạt kết quả thuộc top 50 SchoolRank đủ điều kiện nộp hồ sơ vào Đại học FPT

https://schoolrank.fpt.edu.vn

HOÀN TẤT HỒ SƠ
PHÍ NHẬP HỌC

Đọc kĩ chính sách học phí, các tài liệu liên quan theo Quy định tài chính sinh viên của Trường ĐH FPT.

SẴN SÀNG
TRỞ THÀNH SINH VIÊN
ĐẠI HỌC FPT

Chờ xác nhận và tiếp nhận phiếu nhập học của nhà trường. Sẵn sàng cho bước tiến mới – Sinh Viên Đại học FPT

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Tin liên quan

Chọn ngành sớm, đại học trở nên dễ dàng

Chọn ngành học chưa bao giờ là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Ngay cả những người đã đi làm khi được hỏi công việc bây giờ ngành học lúc trước có liên quan không thì câu trả lời đa số là không. Một mùa tuyển sinh sắp

ĐĂNG KÍ THAM QUAN TRƯỜNG

TẢI VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO