DU LỊCH KHÁCH SẠN

Quản trị khách sạn

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội giao lưu với những con người mới, văn hoá mới mỗi ngày khiến Quản trị Khách sạn được xếp vào top ngành đáng mơ ước.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Theo dự báo của Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn sẽ còn khan hiếm trong thời gian dài, nhất là các vị trí quản lý. Cơ hội nghề nghiệp ngành này đang rộng mở với những bạn trẻ yêu thích giao tiếp quốc tế, hòa nhập đa văn hóa, thành thạo ngoại ngữ, có khả năng lãnh đạo, có chuyên môn tốt và tư duy chiến lược nhanh nhạy.

Mức thu nhập cho vị trí quản lý khách sạn quy mô vừa đạt 10 – 18 triệu/tháng và 40 triệu trở lên ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp trong không gian sang trọng, cơ hội giao lưu với những con người mới, văn hoá mới mỗi ngày khiến Quản trị khách sạn được xếp vào top ngành đáng mơ ước.

HỌC NGÀNH NÀY LÀM NGHỀ NÀO?

 • Quản trị nhà hàng – khách sạn
 • Quản trị tiền sảnh (Front Office)
 • Quản lý bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage)
 • Quản lý bộ phận Buồng phòng (Housekeeping)
 • Quản trị kinh doanh và chăm sóc khách hàng
 • Quản trị nhân sự
 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các công ty du lịch
 • Kinh doanh du lịch trong và ngoài nước

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN KHÁC BIỆT

 • Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT có 3 – 6 tháng học 4 môn chuyên ngành và 1 Học kỳ OJT tại những khách sạn 5* (sao) trong và ngoài nước.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế, phát triển và triển khai bởi đội ngũ chuyên gia, dựa trên các khung đào tạo về Quản trị Khách sạn của Malaysia và Thụy sĩ – nơi vốn được ví như “cái nôi” của ngành Quản trị Khách sạn quốc tế.
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong dạy và học. Sinh viên được đào tạo ngoại ngữ thứ 2 là Tiếng Trung.
 • 100% sinh viên Đại học FPT tham gia Học kỳ tại nước ngoài, Học kỳ Đào tạo trong doanh nghiệp giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

04

Giai đoạn

Chuyên ngành hẹp & Khóa luận tốt nghiệp

03

Giai đoạn

Đào tạo
trong doanh nghiệp

02

Giai đoạn

Cơ sở ngành

01

Giai đoạn

Nền tảng
3 năm ++ ( 3 học kỳ/ năm)

HOẠT ĐỘNG
PHÁT TRIỂN
CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

Phát triển đam mê cùng câu lạc bộ sinh viên

Workshop - Talkshow phát triển kĩ năng

Trải nghiệm văn hóa vùng miền

Trao dồi năng lực sáng tạo khởi nghiệp & lãnh đạo

Tông trọng sự khác biệt

Rèn luyện tập trung

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Đại học FPT

VÌ SAO NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ĐẠI HỌC FPT?

CÔ ĐỖ HỒNG DINH

Đại diện Đại học KDU Penang, Malaysia – Đối tác giáo dục Đại học FPT “Năm 2017, Chính phủ Việt Nam xác nhận Du lịch là một trong 3 ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam vì thế nhu cầu nhân lực cho ngành Du lịch hiện nay đang tăng cao đặc biệt cho các vị trí quản lý cao cấp. Học ngành Quản trị du lịch khách sạn trong giai đoạn này là thời điểm thích hợp để nắm bắt cơ hội gia nhập vào đội ngũ quản lý của các chuỗi khách sạn, resort 4, 5 sao của các tập đoàn đầu tư nước ngoài.”

TH.S VÕ THỤY NHẬT MINH

MBA Đại học Manchester Metropolitan (UK), Cố vấn Công ty TNHH Du lịch Phương Tùng Anh – Phú Quốc “Với kiến thức chuyên ngành vững chắc cùng vốn kỹ năng, ngoại ngữ nổi trội, cùng lợi thế cạnh tranh với khoảng thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn của trường Đại học FPT có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn, resort trong và ngoài nước với vị trí từ chuyên viên, trưởng nhóm, quản lý bộ phận, giám đốc điều hành.”

NGÔ GIA TƯỜNG

Sinh viên Đại học FPT “Mình lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn là vì thích ngành dịch vụ, được đi nhiều nơi để tìm hiểu về nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới. Hơn hết mình muốn học hỏi về ẩm thực Phương Tây cũng như các nước châu Á. Quản trị Khách sạn là ngành mới ở Trường Đại học FPT. Tuy nhiên, điểm khác biệt khiến mình lựa chọn ngành này ở Đại học FPT là tạo cơ hội cho sinh viên học tập và thực tập ở nước ngoài.”

LÊ HỒNG AN KHANH

Sinh viên Đại học FPT “Mình không thích làm việc bàn giấy, không thích cắm mặt vào laptop. Bản thân mình là người hướng ngoại. Mình muốn học cái gì đó sát với đời sống và khiến mình thoải mái nhất. Đây là lý do mình chọn ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT.”

Hướng dẫn nhập học

KIỂM TRA
KẾT QUẢ SCHOOLRANK
TOP 40

Đạt kết quả thuộc top 40 SchoolRank đủ điều kiện nộp hồ sơ vào Đại học FPT

https://schoolrank.fpt.edu.vn

HOÀN TẤT HỒ SƠ
PHÍ NHẬP HỌC

Đọc kĩ chính sách học phí, các tài liệu liên quan theo Quy định tài chính sinh viên của Trường ĐH FPT.

SẴN SÀNG
TRỞ THÀNH SINH VIÊN
ĐẠI HỌC FPT

Chờ xác nhận và tiếp nhận phiếu nhập học của nhà trường. Sẵn sàng cho bước tiến mới – Sinh Viên Đại học FPT

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Tin liên quan

Ngành học sáng tạo trong thời đại kỷ nguyên số

Chất lượng đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu thẩm mỹ đa dạng, Truyền thông Đa phương tiện và Thiết kế Mỹ thuật số đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Và cũng vì thế mà được đánh giá

ĐĂNG KÍ THAM QUAN TRƯỜNG

ĐĂNG KÍ THI THỬ HỌC BỔNG FPT

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!