Công bố kết quả kỳ thi Học bổng Đại học FPT Đà Nẵng lần 2

Kết quả Kỳ thi Học bổng Đại học FPT lần 2 ngày 06/9/2020 đã chính thức được công bố. Đợt thi học bổng lần 2 đã tìm ra được những chủ nhận xuất sắc nhất của các suất Học bổng mơ ước tại trường F năm 2020.

Để biết kết quả kỳ thi học bổng ngày 06/9/2020, thí sinh hãy tra cứu ngay theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang: https://dangky.fpt.edu.vn/dang-nhap/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã được cấp

• Username là số chứng minh thư nhân dân của thí sinh
  • Password là số điện thoại di động

Bước 3: Xem điểm thi trong phần thông báo kết quả học bổng kỳ thi học bổng 06/09/2020

Chúc mừng tất cả các bạn đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi. Hẹn gặp lại các bạn tại Trường Đại học FPT nhé!

Năm 2020, ĐH FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Thiết kế Mỹ thuật số, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo quy chế mới áp dụng vào ngày 01/4/2020. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Thảo Lê