Đại học FPT xét tuyển điểm thi THPT QG 2022

Đại học FPT Đà Nẵng vừa công bố xét tuyển điểm thi THPT QG 2022. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu về cách xét tuyển điểm thi THPT QG 2022 và vì sao nên chọn Đại học FPT Đà Nẵng là NV1 nhé 2k4!

Xem thêm: Quy chế tuyển sinh Đại học FPT

ĐH FPT xét tuyển điểm thi THPT QG 2022

Năm 2022, ĐH FPT tuyển sinh 12 chuyên ngành HOT – thuộc các nhóm ngành đón đầu xu hướng 4.0:

Thí sinh chỉ cần nhập điểm 6 môn thi THPT QG 2022 khi sử dụng hình thức xét tuyển theo kết quả thi THPT vào website: https://schoolrank.fpt.edu.vn, để biết ngay kết quả hôm nay. Nếu nằm trong #TOP40 trở lên và ưu tiên “Thế hệ 1” #TOP50 SchoolRank thì bạn đã chắc chắn nắm trong tay “chiếc vé” trở thành tân sinh viên của Đại học FPT

Hướng dẫn cách tra cứu xếp hạng điểm thi THPT QG 2022:

Tra cứu xếp hạng SchoolRank bằng điểm thi THPT

Bước 1: Truy cập vào trang https://schoolrank.fpt.edu.vn, chọn “XẾP HẠNG THEO KẾT QUẢ THI THPT”.

Nhập thông tin (Họ tên, Tỉnh thành, Email) và điểm thi THPT QG 2022 của thí sinh. Hệ thống sẽ thông báo kết quả qua email. Thí sinh thuộc TOP40 trở lên và ưu tiên “Thế hệ 1” #TOP50 SchoolRank đã cầm chắc trên tay chiếc chìa khóa mở cánh cổng Trường Đại học FPT Đà Nẵng

Bước 2: Truy cập đường link đăng kí online: https://dangky.fpt.edu.vn/ chọn “XÉT TUYỂN KẾT QUẢ THI THPT ” Sau đó, điền các thông tin theo yêu cầu rồi nhập mã SchoolRank (mã hồ sơ trên chứng nhận Top) và bấm “HOÀN THÀNH ĐĂNG KÝ”.

Bước 3: Sau đó thí sinh up ảnh theo yêu cầu lên website, bao gồm:

• CMND/CCCD mặt trước và sau
  • Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • Chứng nhập top SchoolRank
  • Biên lai chuyển khoản lệ phí hồ sơ xét tuyển

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành Hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT. Chính thức trở thành các tân sinh binh K18 xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F nhé!

Vì sao nên chọn Đại học FPT Đà Nẵng là NV1?

Từ năm 2012, Đại học FPT đã được công nhận xếp hạng theo chuẩn quốc tế QS Stars của các trường đại học trên thế giới, sánh ngang với ĐH London South Bank (Anh), ĐH Lobachesky (Nga)… Trong đó, các hạng mục: Chất lượng đào tạo, Việc làm, Cơ sở vật chất, Trách nhiệm xã hội của trường đạt tối đa 5 sao chuẩn quốc tế QS Stars.

Năm 2022, Trường Đại học FPT đã chính thức có mặt trong danh sách xếp hạng đại học toàn cầu về phát triển bền vững mang tên THE Impact Rankings do tạp chí uy tín Times Higher Education (THE) công bố. Với thứ hạng 801-1.000, Trường Đại học FPT chính thức được công nhận đạt chuẩn đại học phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Chương trình đào tạo tại Đại học FPT xây dựng theo chuẩn quốc tế tương ứng với từng khối ngành, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập chất lượng, đón đầu xu thế, khởi tạo lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu hóa.

• Chuẩn Hiệp hội máy tính thế giới cho khối ngành CNTT
  • Chuẩn ACBSP cho khối ngành Quản trị Kinh doanh
  • Chuẩn Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật thế giới cho ngành Thiết kế đồ họa

Thêm vào đó, Đại học FPT còn nổi tiếng với nhiều điều độc và lạ mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ trường đại học nào khác. Tại đây, các bạn sẽ được học những môn học khác biệt, “đặc sản” chỉ có tại nhà F là võ Vovinam và Nhạc cụ dân tộc như đàn tranh, đàn nhị, sáo,…Sẽ chẳng có những môn như Triết học, Chính trị ở năm học đầu tiên đâu!

Sinh viên trường Đại học FPT luôn khiến các sinh viên trường khác ngỡ ngàng trước số lần “du học” của mình, du học các nước trên thế giới trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Ngay từ năm nhất sinh viên đã được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở Little UK. Kết thúc chương trình học đầu tiên, sinh viên đã trang bị cho mình “cả tủ” kiến thức với trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80.

Bên cạnh đó, với một vũ trụ câu lạc bộ đang hoạt động mạnh mẽ, sôi nổi, sinh viên trường Đại học FPT luôn tràn ngập những hoạt động vui và bổ ích giúp bạn phát triển bản thân. Đặc biệt, nhà trường cũng luôn tạo điều kiện, cụ thể là các cuộc thi, các sự kiện như workshop, sharing hay các trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có thể học tập trong trạng thái thoải mái nhất nhưng vẫn nâng cao kỹ năng và kiến thức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

Phương Ly