Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn thực hành kỹ năng tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Vừa qua, hơn 50 sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đã có cơ hội tham quan, thực hành nghiệp vụ nhà hàng – quầy bar tại một trong những resort đẳng cấp của Đà Nẵng – Sheraton Grand Đà Nẵng Resort.

Xem thêm: Sinh viên F tham quan thực tế Furama Resort Danang

Sinh viên được hướng dẫn thực hành pha chế tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort.

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm thực tế về tổ chức, quản lý, phục vụ khách trong đó tập trung vào thực hành pha chế Cocktail, Mocktail; trình bày lên ý tưởng menu, đồ uống; đề xuất các loại nước uống phù hợp với từng loại hình khách hàng (giới tính, độ tuổi, dị ứng,..) theo quy trình phục vụ khách tiêu chuẩn của Marriott và của Sheraton resort tại Đà Nẵng.

“Chuyến đi là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Ngoài việc học thêm được nhiều kỹ năng, việc thực tập tại doanh nghiệp du lịch nổi tiếng như Sheraton giúp mình tự tin hơn cho kỳ OJT sắp tới”, bạn Hà Trang – sinh viên ngành này chia sẻ.

Đây là hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp đặc trưng tại Đại học FPT dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành và Quản trị Khách sạn nhằm nâng cao kỹ năng thực tế trong môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp dịch vụ du lịch 5 sao.

Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn: