Sinh viên F tham quan thực tế Furama Resort Danang

Sáng 12/01, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã có buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại Furama Resort Danang.

Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng tham quan Furama Resort Danang.

Tại đây, sinh viên trường F được các anh/chị giới thiệu tổng quan về resort, các hạng mục, phòng ốc và chia sẻ về nghề nghiệp của mình. Đây sẽ là bước đệm để các sinh viên trang bị cho mình những lựa chọn phù hợp trong kỳ OJT sắp đến.

Furama Resort Danang là một trong những resort lớn tại Đà Nẵng.

Sở hữu 198 phòng nghỉ hạng sang được thiết kế theo phong cách văn hóa Việt Nam và Pháp, hòa quyện tinh tế với kiến trúc ChamPa của địa phương, Furama Resort nổi tiếng là khu nghỉ mát và ẩm thực của Việt Nam. Furama Resort Danang đã được Hiệp hội Khách sạn thế giới (WORLDHOTEL) bình chọn là một trong 10 khách sạn đáng mơ ước nhất thế giới , là một trong những khu nghỉ mát tốt nhất Việt Nam và châu Á.

Trước đó, Furama Resort Da Nang là một trong các doanh nghiệp Du lịch 5 sao đã ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Đại học FPT Đà Nẵng với những cam kết hỗ trợ sinh viên trường F trong việc tham quan, thực tập và tuyển dụng tại resort

Một số hình ảnh tham quan thực tế Furama Resort Danang của sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng:

Tham quan trải nghiệm thực tế giúp sinh viên tìm hiểu thông tin cơ hội thực tập và việc làm tại một môi trường lý tưởng.
Trong chuyến tham quan, sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng đã được tìm hiểu quy mô hoạt động, thiết kế chủ đạo, các hạng phòng…
Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng đã có những trải nghiệm bổ ích khi tham gia chương trình.

Company tour là chuỗi các sự kiện được tổ chức ra do phòng Công tác sinh viên Đại học FPT liên kết với các doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội hợp tác và mở ra những cái nhìn thực tế cho sinh viên trước khi ra trường. Không chỉ là những sinh viên năm 3 năm 4, các bạn sinh viên ngay từ năm nhất, năm hai đều rất thích thú với trải nghiệm này.

Thảo Lê

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!