Ngày 8/3/2022, sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đã có buổi thực hành phong cách, quy trình phục vụ rượu vang tại Resort đẳng cấp 5 sao, Furama Resort (Đà Nẵng).
Xem thêm: Sinh viên F tham quan thực tế Furama Resort Danang
Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm thực tế hoạt động phục vụ rượu vang cũng như thử rượu vang trong nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, đặc biệt sinh viên F đã nhận được sự hướng dẫn về phong cách, quy trình phục vụ rượu vang rất tận tình và chuyên nghiệp từ thầy Edwin van Egmond, Food & Beverage Manager (Giám đốc Bộ phận Phục vụ Ẩm thực) Furama Resort Đà Nẵng.
“Nhờ sự hỗ trợ của thầy giáo Edwin van Egmond, em đã học được nhiều kiến thức về rượu và cách phục vụ rượu trong nhà hàng. Những kỹ năng và kiến thức tại buổi học hôm nay sẽ đóng vai trò quan trọng là hành trang cho công việc sau này của em”, bạn Hoàng Gia Bảo Khang, sinh viên K15 ngành Quản trị Khách sạn chia sẻ.
Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng đã có cơ hội tham quan các bộ phận và không gian đặc sắc của toàn bộ khu vực Furama (Furama resort, Furama villas, Furama Ariyana).
Đây là hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp đặc trưng tại Đại học FPT dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành và Quản trị Khách sạn nhằm nâng cao kỹ năng thực tế trong môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp du lịch 5 sao.