Xuất ngoại không gì là quá khó khi bạn là sinh viên trường F

Talkshow “Học kỳ nước ngoài và những điều không bỏ lỡ” đã mang tới cho sinh viên trường F những khái niệm đầy mới mẻ về “xuất ngoại” qua sự đồng hành của hai diễn giả dày dặn kinh nghiệm vào ngày 24/5 vừa qua.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-2-1350x900.jpg

Những yếu tố cần và đủ để có thể “sống sót” tại vùng đất mới đã được cô Hồ Thị Thảo Nguyên – Nghiên cứu sinh năm thứ ba tại trường Đại học Công nghệ PETRONAS (Universiti Teknologi PETRONAS, Malaysia) và cô Đỗ Hồng Dinh – Đại diện trường UOW Malaysia KDU tại Việt Nam giải đáp cặn kẽ trong buổi chia sẻ hữu ích vừa qua. Talkshow “Học kỳ nước ngoài và những điều không bỏ lỡ” đã thu hút hơn 50 sinh viên ĐH FPT quan tâm đến chủ đề này.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-3-600x900.jpg
Cô Đỗ Hồng Dinh – Đại diện trường UOW Malaysia KDU tại Việt Nam

“Các bạn sinh viên nên can đảm đi ra khỏi vùng an toàn, theo đuổi đam mê. Nếu các bạn luôn cảm thấy sợ hãi, không đủ sự tự tin vì lo lắng sẽ gặp nguy hiểm tại môi trường mới thì chắc chắn sẽ không thể thành công”, cô Đỗ Hồng Dinh – Đại diện trường UOW Malaysia KDU tại Việt Nam gửi lời khuyên đến sinh viên trường F tại buổi talkshow “Học kỳ nước ngoài và những điều không bỏ lỡ”.

Những kiến thức và kỹ năng sẵn sàng cho hành trình trải nghiệm đầy thú vị đã được sinh viên trường F đón nhận đầy hứng thú như: Cần chuẩn bị gì khi tham gia Học kỳ nước ngoài? Những lợi thế bạn sẽ có được từ Học kỳ nước ngoài? Các kỹ năng cần thiết khi tham gia Học kỳ nước ngoài; Những đặc quyền khi trải nghiệm tại nước ngoài mà chỉ sinh viên FPTU mới có; khám phá những điểm đặc biệt tại KDU University College Penang.

Cô Hồ Thị Thảo Nguyên – Nghiên cứu sinh năm thứ ba tại trường Đại học Công nghệ PETRONAS (Universiti Teknologi PETRONAS, Malaysia), Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế tại Đại học FPT chia sẻ tại buổi talkshow: “Trước khi đi nước ngoài cần xác định động cơ, đó có thể liên quan đến việc học hoặc đi để cải thiện và thay đổi bản thân mình. Bản thân mình cứ đi sẽ tới, đừng suy nghĩ, vì khi nghĩ và hành động nó rất là xa nhau”.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 3-2-600x900.jpg

Xuất ngoại và học tập tại KDU University College Penang chính là cơ hội để gen Z được tiếp cận với vốn kiến thức quốc tế. Sinh viên sẽ được học tập và làm việc tại môi trường 5 sao trong lĩnh vực du lịch – khách sạn. Không những thế, đây là cơ hội được biết thêm văn hóa, mảnh đất, con người Malaysia. Sau buổi trò chuyện đầy thú vị này, mong rằng sắp tới các bạn sẽ có chặng đường riêng cho mình, trở thành một công dân quốc tế thực thụ.

Một số hình ảnh đặc sắc tại talkshow “Học kỳ nước ngoài và những điều không bỏ lỡ”:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2-1-600x900.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 3-3-1350x900.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 2-2-1350x900.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5-1350x900.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 4-2-1350x900.jpg

Học kỳ nước ngoài từ lâu đã trở thành “đặc sản” của Đại học FPT. Xuất ngoại để trải nghiệm môi trường học tập và làm việc ở nước ngoài không gì là quá khó một khi bạn là sinh viên trường F. Mỗi sinh viên cần trang bị cho mình sự tự tin để khám phá những vùng đất mới.

Bội Nhiên