Vinh danh 03 cóc vàng tại lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2020

Ngày 22/6, lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2020 sẽ được tổ chức tại sảnh Beta, Đại học FPT Đà Nẵng. Hoạt động nhằm tôn vinh và tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào.

Đến hẹn lại lên, mỗi học kỳ trôi qua chúng ta lại tìm ra được những cá nhân, tập thể ưu tú, không chỉ xuất sắc trong học tập, mà còn tích cực trong các phong trào hoạt động của sinh viên cũng như của nhà trường.

Là một kỳ học đặc biệt khi mà mọi khó khăn không thể đánh gục được những nỗ lực của tập thể CBNV, giảng viên, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng. Lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2020 là lúc để Đại học FPT Đà Nẵng thay lời động viên, ghi nhận xứng đáng công sức, thành tích các bạn đạt được. Chương trình chào đón tất cả các bạn sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng tham dự.

Tại lễ tôn vinh, sẽ có 03 Cóc Vàng, 15 sinh viên xuất sắc và hơn 100 sinh viên giỏi các khối ngành được vinh danh.

Bạn có hào hứng cùng chúng mình đoán xem những cái tên nào sẽ được xướng danh trong lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2020 và ĐẶC BIỆT danh hiệu Cóc vàng cao quý kỳ này sẽ thuộc về ai?

Hãy đến với lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2020 vào 17h30 ngày 22/6/2020 tại sảnh Beta – Đại học FPT Đà Nẵng Campus các bạn nhé!