Trường Đại học FPT Đà Nẵng đồng hành cùng TikTok, Sở VHTTDL Quảng Nam tổ chức chiến dịch #HelloQuangNam

Với mục tiêu thực hiện chiến lược phát triển du lịch địa phương nói chung và sự kiện Năm du lịch Quốc gia 2022 nói riêng, ngày 25/3/2022, TikTok, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam và Trường Đại học FPT Đà Nẵng sẽ cùng tổ chức lễ phát động cuộc thi #HelloQuangNam.

Cuộc thi sẽ là sân chơi để cộng đồng sáng tạo đam mê du lịch được tự do chia sẻ những trải nghiệm chân thực, đồng thời thể hiện niềm tự hào về văn hóa, ẩm thực và con người xứ Quảng trên nền tảng TikTok thông qua 2 hashtag đính kèm: #HelloQuangNam và #VisitQuangNam.

Trong khuôn khổ chương trình, 3 bên sẽ ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU). Trong Biên bản Ghi nhớ này, TikTok là đơn vị chủ trì tổ chức chiến dịch #HelloQuangNam, khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung ngắn về cảnh sắc, văn hoá, ẩm thực, phong cách sống của Quảng Nam và chia sẻ trên nền tảng. Đồng thời, TikTok tổ chức các lớp đào tạo chuyên môn về tạo video ngắn trên nền tảng cũng như đào tạo về bộ giải pháp TikTok For Business cho Đại học FPT Đà Nẵng và các doanh nghiệp ngành du lịch tỉnh Quảng Nam

Cùng ngày, Trường Đại học FPT Đà Nẵng và Công ty TNHH Du lịch Klook VietNam cũng ký kết hợp tác, hai bên đồng hành tổ chức các sự kiện nhằm quảng bá và củng cố hình ảnh cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên của FPTUDN.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) và phát động cuộc thi Tiktok #HelloQuangNam:

Thời gian: 13h00 – 16h00 ngày 25/3/2022
Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Hội An, Quảng Nam
Nội dung chương trình:

• Phát động chiến dịch Tiktok #HelloQuangNam

13:00 – 13:30: Đón tiếp đại biểu.
13:30 – 14:20:
– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
– Lãnh đạo phát biểu và phát động cuộc thi
– Ký kết hợp tác MOU giữa Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch Quảng Nam; Đại học FPT Đà Nẵng và TikTok.
14:20 – 15:10: Đại diện TikTok Việt Nam giới thiệu #HelloVietnam, #HelloQuangNam; Chia sẻ cách sáng tạo và tối ưu hóa nội dung trên nền tảng TikTok.

• Klook đồng hành du lịch Quảng Nam

15:10 – 16:05:
– Tuyên bố lý do
– Lãnh đạo Sở VHTTDL Quảng Nam, đại diện Klook Việt Nam phát biểu
– Giới thiệu nội dung hợp tác với du lịch Quảng Nam của Klook VN.
– Ký kết hợp tác giữa:
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Nam và Klook
Trường Đại học FPT và Klook
– Tặng hoa, kết thúc chương trình