Trưng dụng KTX Đại học FPT Đà Nẵng làm khu cách ly tập trung

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ký túc xá của Trường Đại học FPT Đà Nẵng sẽ được trưng dụng làm khu cách ly y tế.

Đề nghị được Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn – ông Nguyễn Hòa nêu trong văn bản gửi Trường Đại học FPT Đà Nẵng nhằm thiết lập khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

Nỗ lực đóng góp và chung tay cùng thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhà trường cũng đã gửi thông báo đến toàn thể sinh viên đang ở hoặc đang để đồ tại KTX nhanh chóng thu dọn, giải phóng đồ đạc và rời đi trước ngày 12/8/2021. Đối với các sinh viên đang lưu trú tại KTX, nhà trường sẽ bố trí chỗ ở mới do nhà trường sắp xếp để đảm bảo an toàn. Trong quá trình dọn dẹp, bàn giao, tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc 5K (khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế).

Hiện, KTX của Đại học FPT Đà Nẵng có khoảng gần 800 chỗ ở với đầy đủ điện, nước và các tiện ích sinh hoạt dành cho sinh viên.

Thời gian bàn giao bắt đầu vào ngày 13/8/2021 đến khi khống chế được dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đại học FPT Đà Nẵng