Trang bị kỹ năng và kiến thức với Talkshow “OJT Orientation”

Nhằm định hướng, trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức để bước vào chương trình thực tập 0JT tại kỳ Spring 2021, Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức Talkshow “OJT Orientation” vào ngày 05/12/2020.

Chương trình đặc biệt dành riêng cho các sinh viên chuyên ngành 5 có sự tham gia của các diễn giả khách mời là chị Nguyễn Huỳnh Hoài My – Solution Architect, Amazon Web Services và anh Nguyễn Tùng – cựu sinh viên xuất sắc của FPTU Đà Nẵng, hiện là Giám đốc nguồn lực của khối sản xuất FSoft DN (FDN).

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được lắng nghe các diễn giả chia sẻ về các nội dung: Kỹ năng softskills trước thềm OJT, cách tối ưu hoá CV & kỹ năng phỏng vấn, các tips “sống sót” tại các doanh nghiệp phần mềm, xu hướng ngôn ngữ, công nghệ tại các công ty công nghệ…

Thông tin chương trình Talkshow “OJT Orientation”:

• Thời gian: 9h00 ngày 5 tháng 12 năm 2020
  • Địa điểm: Phòng hội trường tầng 4, nhà Gamma.
  • Đối tượng tham gia: Bắt buộc đối với sinh viên chuyên ngành 5 (sẽ tham gia vào OJT vào kỳ Spring 2021) & sinh viên quan tâm.