Tràn ngập không khí Tết xưa ở Đại học FPT Đà Nẵng

Với hình ảnh gian hàng Tết, nhành hoa đào, tấm thiệp hồng, câu đối đỏ… Tòa nhà Gamma Đại học FPT Đà Nẵng trở nên rộn ràng sắc xuân với những góc trang trí mang đặc trưng phong vị Tết xưa.

Tái hiện không gian văn hóa, phong tục Tết cổ truyền Việt Nam, Đại học FPT Đà Nẵng mong muốn sinh viên nhận biết nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Không gian ngày Tết tràn ngập ngày từ sảnh chính tòa nhà Gamma với cây ước nguyện. Tại đây, các Cóc nhà F có thể tự tay viết những lời yêu thương, lời chúc, nguyện ước để treo lên cây.

Với ý nghĩa thiêng liêng mọi điều ước được viết trên cây nguyện ước sẽ thành sự thật, nhiều sinh viên thích thú với hoạt động trải nghiệm này.

Bên trong các khu vực phòng Tuyển sinh, phòng Công tác sinh viên được trang trí tiểu cảnh như: hoa đào, mành tre, bánh chưng, quang gánh… tạo nên không gian rất gần gũi.

Điều đặc biệt, không gian trang trí độc đáo và phá cách này được chính tay CBNV và sinh viên ĐH FPT thực hiện.

Gian hàng ẩm thực ngày Tết được bày bán với mức giá phù hợp với túi tiền sinh viên.

Trong không gian ngập tràn sắc xuân, sinh viên nhà F được trải nghiệm những hoạt động của Tết xưa, thưởng thức hương vị các món truyền thống như: hạt hướng dương, ô mai, bánh đậu xanh, kẹo đồng tiền…

Không gian Tết xưa tại Đại học FPT Đà Nẵng là điểm check-in của rất nhiều sinh viên, CBNV nhà trường.

Nếu muốn có những bức ảnh độc đáo mang phong vị Tết xưa, đừng bỏ lỡ những điểm check-in đang rất hot này các Cóc nhà F nhé!!!

Thảo Lê