Trải nghiệm thực tế của sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn tại Resort Crowne Plaza Da Nang

Ngày 5/3/2022 (thứ Bảy) vừa qua, sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đã tham gia buổi tham quan và thực hành nghiệp vụ buồng phòng khách sạn (Housekeeping) tại một trong những Resort 5 sao nổi tiếng tại Đà Nẵng, Crowne Plaza Da Nang.

Sinh viên K16 Ngành Quản Trị Khách sạn được trải nghiệm thực tế về định hướng làm việc tại khách sạn

Tại chương trình, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm thực tế về định hướng làm việc tại khách sạn 5 sao, tiêu chuẩn làm vệ sinh phòng đạt chuẩn quốc tế dưới sự dẫn dắt của nhân viên hướng dẫn của Crowne. Ngoài ra, các “Cóc” đã có cơ hội tham quan các bộ phận và không gian đặc sắc xung quanh khách sạn “sang chảnh” này.

Tham gia buổi trải nghiệm thực tế, bạn Hoàng Trọng Gia Huy, sinh viên K16 Ngành Quản Trị Khách sạn chia sẻ: “Người ta vẫn thường nói học là phải đi đôi với hành và điều này là đặc biệt đúng đối với sinh viên ngành nhà hàng khách sạn như chúng em. Cơ hội được tham quan, trải nghiệm ngay tại môi trường doanh nghiệp đã giúp cho chúng em có thêm nhiều những góc nhìn mới lạ và qua đó càng yêu ngành hơn. Em xin được cảm ơn trường đại học FPT Đà Nẵng và resort Crowne đã tạo điều kiện cho chúng em có được những trải nghiệm vô cùng đáng giá. Bên cạnh đó chúng em mong rằng trong tương lai sẽ có thể tham gia thật nhiều những hoạt động thú vị như thế này nữa!”

Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh nổi bật của hoạt động trải nghiệm này nhé!

Đây là hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp đặc trưng tại Đại học FPT dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành và Quản trị Khách sạn nhằm nâng cao kỹ năng thực tế trong môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp du lịch 5 sao.