Trải nghiệm thú vị cùng ngày hội Open Day tại Đại học FPT Đà Nẵng

Hơn 90 học sinh của Trường THPT Lương Thế Vinh, Quảng Nam đã có những trải nghiệm thú vị trong ngày hội Open Day do Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức vào ngày 01/3/2022 vừa qua.

Tham gia hoạt động, các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Lương Thế Vinh, Quảng Nam được trải nghiệm thực tế lớp học chuyên ngành, lớp học kỹ năng như Personal Development Program (PDP), kỹ năng MC,…. Bên cạnh đó, học sinh được khám phá “đặc sản” của ĐH FPT, đó là võ Vovinam và bộ môn nhạc cụ dân tộc. Tham gia hội thảo tại hội trường, được giải đáp các thắc mắc về chương trình đào tạo, đời sống sinh viên, và đăng ký xét tuyển trực tiếp ngay tại Campus. Ngoài ra, các bạn còn được giao lưu văn nghệ cùng với các anh chị sinh viên và tham gia các trò chơi nhỏ để nhận những phần quà hấp dẫn.

Cùng xem lại loạt ảnh nổi bật tại sự kiện thú vị này nhé!

Chương trình Openday được tổ chức với mong muốn giúp học sinh THPT hiểu giá trị của bản thân, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và trải nghiệm đời sống sinh viên.

>>> Xem thêm: Đại học FPT Đà Nẵng khép lại năm cũ bằng show nhạc hoành tráng Tết’t – Open mic #5