Tour tham quan “chill hết mình” tại khách sạn Da Nang Golden Bay của sinh viên ĐH FPT

Vừa qua (04/10), sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đã có cơ hội tham quan, tìm hiểu tại khách sạn Danang Golden Bay – Khách sạn 5* dát vàng đầu tiên tại Đà Nẵng.

Tại nơi có view cực chill này, “Cóc” nhà F đã được tìm hiểu và lắng nghe chia sẻ về:o Đặc điểm của ngành khách sạn và du lịch.

o Xác định xu hướng tương lai trong ngành khách sạn và du lịch.

o Mô tả chức năng của các bộ phận khác nhau trong khách sạn và mối quan hệ giữa chúng.

o Thể hiện chức năng cơ bản của từng bộ phận trong khách sạn.

o Phân loại khách sạn dựa trên phân khúc thị trường như mức độ dịch vụ, vị trí, v.v.

o Tạo một kế hoạch tổng thể cho một khách sạn đầy đủ dịch vụ quy mô trung bình bao gồm các ý tưởng tiếp thị độc đáo.

Đây là hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp đặc trưng tại Đại học FPT dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn nhằm nâng cao kỹ năng thực tế trong môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp du lịch 5 sao.

Cùng xem buổi học thực tế này có gì nhé !