TOP 9 nhân vật truyền cảm hứng 2020: Giảng viên khối ngành Quản trị kinh doanh trong cảm nhận của sinh viên FU Đà Nẵng

Với phạm vi đào tạo bao hàm nhiều lĩnh vực bắt nhịp xu hướng toàn cầu, khối ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT Đà Nẵng tập hợp một đội ngũ giảng viên tâm huyết và cầu tiến, hơn hết luôn thân thiện, gần gũi với sinh viên.

“Thầy cô ở ngành em ai cũng kiên nhẫn với tâm huyết trong việc dạy học lắm ạ, dù mệt cũng cố gắng đi dạy với giảng bài liên tục cho tụi em. Tụi em cũng thương thầy cô lắm.” – Chia sẻ từ sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh.

Bởi phạm trù kiến thức rộng lớn, không ngừng được cập nhật theo sự phát triển chung của thế giới, nên các giảng viên khối ngành Quản trị kinh doanh đã linh hoạt áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy, dẫn dắt sinh viên có thêm hứng thú học tập. Người đầu tư vào giáo án. Người bầu bạn với sinh viên. Dẫu nghiêm dẫu hiền, nhưng chính họ đã truyền cảm hứng, thổi bùng bên trong các Cóc lửa nhiệt huyết, niềm yêu thích khối ngành này.

Cổng bình chọn “TOP 9 Nhân vật truyền cảm hứng 2020” của khối ngành Quản trị kinh doanh sắp sửa mở ra. Hãy cùng điểm qua vài gương mặt không thể không nhắc đến khi nói về khối ngành này của Đại học FPT Đà Nẵng nhé.

Cô Mỹ Hạnh – Thần tượng của “giới trẻ” Quản trị kinh doanh là đây!

Giống như người chị lớn ân cần, cô Mỹ Hạnh thấu hiểu tâm lý sinh viên. Pho kiến thức sâu rộng kết hợp cùng lối giảng nhẹ nhàng truyền cảm, những giáo án cô soạn; những câu chuyện cô chia sẻ đều đọng lại cho sinh viên giá trị tích cực. Không chỉ ở kiến thức mà còn là cảm hứng để các bạn ngày càng hoàn thiện bản thân.

Cô Mỹ Hạnh – “Cô xây dựng nên hình ảnh một giảng viên toàn diện, là hình mẫu mà em cố gắng, phấn đấu đạt tới.” – Bạn Thanh Hương, sinh viên K13 chia sẻ.

Cô sống tình cảm, cởi mở, chả thế mà sinh viên thường xuyên tìm đến, xin lời khuyên mỗi lần mông lung trước tương lai, hay tâm sự chuyện gia đình, tình cảm. Cứ nhắc về cô là nhớ về những kỷ niệm đẹp mà họ trải qua cùng nhau.

“Em hãy học cách tự tha thứ cho bản thân mình trước khi tha thứ cho người khác.” – Một trong rất nhiều lời khuyên từ cô Hạnh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn sinh viên.

Thầy Trần Minh Tùng – “Người truyền lửa” gạo cội của ngành Du lịch – Khách sạn

Hơn 16 năm làm Nghề Chia Sẻ, thầy Trần Minh Tùng là một trong những giảng viên cơ hữu mà ai ai cũng biết tiếng của khối ngành Quản trị kinh doanh nói chung, ngành Du lịch – Khách sạn nói riêng tại Đại học FPT Đà Nẵng. Thầy Tùng đã dẫn dắt biết bao thế hệ “Cóc học” cập bến thành công, mang đến các bạn nhiều kiến thức, kỹ năng thiết thực không chỉ trên giảng đường mà còn tại các buổi Talkshow, Workshop mà trường tổ chức.

Thầy gắn mình cùng quan điểm sống “90-10: 90% những gì đến với chúng ta là do ta phản ứng với chúng”. Chính vì thế thầy luôn hướng sinh viên đến lối suy nghĩ tích cực, lạc quan, thôi thúc tinh thần tự học.

Cô Hà Trang – Miss thân thiện trong lòng sinh viên

“Giỏi lắm các tình yêu của cô.”
“Chốt đơn”
“Lớp này đáng yêu ghê chứ”
“Cô tin các em”

Những câu cửa miệng vừa Trending vừa đáng yêu từ cô Hà Trang – Một giảng viên trẻ tài sắc vẹn toàn của khối ngành Quản trị kinh doanh luôn chiếm trọn thiện cảm của sinh viên đã hay đang được cô dạy. Cô có cách truyền tải kiến thức thu hút, sử dụng ví dụ đơn giản, thực tế giúp các bạn nắm bài nhanh, nhớ bài lâu. Nổi tiếng “dạy vì đam mê” khi thường xuyên mua đồ ăn chiêu đãi sinh viên trong lớp, quả thực danh xưng Miss thân thiện dành cho cô Hà Trang chẳng trật tẹo nào.

Bạn từng được cô Hà Trang tài sắc vẹn toàn “chiêu đãi” đồ ăn lần nào chưa?

Thầy Trần Long – Học với ai không biết, nhưng với thầy chắc chắn phải đúng giờ

Nếu hôm đó có giờ lên lớp thầy Long, các Cóc sẽ phải cố gắng đến đúng giờ để tránh lâm vào cảnh dở khóc dở cười. Tính nghiêm khắc, kỷ luật càng minh chứng rõ sự tận tâm trong hành trình “truyền lửa” của thầy. “Thầy chả bao giờ cho chơi, chỉ toàn bắt học thôi.” – Sinh viên chia sẻ, tuy học với thầy miệt mài khổ luyện là thế nhưng với các bạn, thầy vẫn là người rất đáng ngưỡng mộ và kính nể.

Trên giảng đường nghiêm khắc thế thôi, nhưng thầy Trần Long bên ngoài rất dễ gần và còn là mẫu người đàn ông chuẩn mực của gia đình đấy.

Bạn đã nhắm cho mình gương mặt thầy, cô muốn vote trước thềm CỔNG BÌNH CHỌN “TOP 9 Nhân vật truyền cảm hứng” chính thức mở ra vào ngày 14.11 từ 17:00 – 19:00 chưa? Bình chọn tại nhóm Cộng đồng sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng xem “tư tưởng lớn” có “gặp nhau” không nhé.

Giải bình chọn “TOP 9 nhân vật truyền cảm hứng 2020” là giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân có hoạt động tích cực, truyền cảm hứng tới cộng đồng sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng trong suốt một năm qua. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức. 5 nhóm để cử bao gồm: khối ngành Công nghệ thông tin, khối ngành Quản trị Kinh doanh, khối ngành Ngôn ngữ, bộ môn Vovinam, khối Cán bộ. Thời gian bình chọn diễn ra vào các ngày 14, 15, 16/11/2020 và đêm tôn vinh sẽ được tổ chức vào ngày 17/11/2020.