Tổng hợp các hoạt động đáng chú ý của sinh viên FPTU Đà Nẵng

Vừa qua sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã trải qua tuần 8 kỳ Spring 2022 với nhiều hoạt động đáng chú ý. Thông qua việc lắng nghe từ các giảng viên và diễn giả uy tín đã giúp sinh viên tạo động lực trong học tập, đồng thời giúp sinh viên mở rộng kiến thức. Hãy cùng điểm lại 03 buổi thảo luận sinh dành cho viên dưới đây nhé!

Tổng hợp các hoạt động đáng chú ý của sinh viên FPTU Đà Nẵng

1. Buổi thảo luận offline về Xu hướng marketing trong bối cảnh kỹ thuật số

Buổi thảo luận được phối hợp tổ chức với các giảng viên thuộc bộ môn Quản trị kinh doanh và sự tham gia góp mặt của 2 diễn giả:

• Mr. Lữ Công Nhật Thành – Head of Planner – Chiic Digital
  • Ms. Nguyễn Thị Xuân Phú – Quản lý quan hệ khách hàng – Chiic Digital
Buổi thảo luận offline về Xu hướng marketing trong bối cảnh kỹ thuật số

Buổi thảo luận đã diễn ra đầy hào hứng với các nội dung chính:

• Hiểu được xu hướng của ngành du lịch, khách sạn trong thời gian tới.
  • Tìm hiểu các xu hướng marketing để thu hút người tiêu dùng ngành du lịch, khách sạn trong thời kỳ hậu Covid.
Mr. Lữ Công Nhật Thành đang chia sẻ kiến thức bổ ích cho sinh viên
Ms. Nguyễn Thị Xuân Phú đang chia sẻ kiến thức bổ ích cho sinh viên
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi thảo luận

2. Buổi thảo luận online về hành vi của khách hàng trong thương mại điện tử

Buổi thảo luận được phối hợp tổ chức với các giảng viên thuộc bộ môn Quản trị kinh doanh và diễn giả: Mr. Võ Đoàn Nhật Thành – CEO, Founder Rayma Asia Corporation đã đem đến cho sinh viên những kiến thức quý giá về sự khác nhau trong hành vi của người mua hàng khi mua online và mua offline cũng như các cách thức để tăng tỷ lệ mua hàng khi bán hàng qua mạng.

Buổi thảo luận online về hành vi của khách hàng trong thương mại điện tử

3. Buổi thảo luận online về Những tố chất cần có để vượt qua khó khăn, đạt được thành công

Buổi thảo luận được phối hợp tổ chức với các giảng viên thuộc bộ môn Công nghệ thông tin, với sự tham gia chia sẻ của diễn giả: Ms. Trần Thị Bích Thảo – QAM (Quality assurance manager) tại FPT Software Đà Nẵng về những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình thực hiện các dự án Công nghệ thông tin và những yếu tố cần có để vượt qua khó khăn, đạt được thành công.

Các chương trình trên đã có những sự thảo luận hết sức sôi nổi từ sinh viên và được khách mời giải đáp một cách cặn kẽ. Không chỉ đem đến những kiến thức quý giá mà thêm vào đó là những cái nhìn thực tế nhất về công việc dành cho các bạn sinh viên.

Phương Ly