Tiết học lý thú của sinh viên ĐH FPT với seminar Startup Incubation

Hội trường trường Đại học FPT Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp với seminar Startup Incubation. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch Quan hệ Doanh nghiệp kết hợp với giảng viên bộ môn Quản trị Kinh doanh tổ chức trong ngày 5/10 vừa qua.

Thông qua seminar Startup Incubation, sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các diễn giả:

o   Tinh thần khởi nghiệp – Vượt qua khó khăn để thành công

o    Hệ sinh thái Startup Việt Nam. Tại sao lại là Startup? Việt nam – Quốc gia khởi nghiệp.

o   GenZ và Startup qua câu chuyện của GenY

Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, tạo ra một không gian thảo luận thật hiệu quả. Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi cho các diễn giả để được giải đáp sáng tỏ những nội dung đã được chia sẻ trong buổi seminar.

Những thông tin tích lũy qua các hoạt động seminar bổ ích này, cùng dẫn dắt của thầy cô giảng viên trong suốt quá trình học tập đã từng bước giúp sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng trang bị cho mình khối lượng kiến thức chuyên ngành vững chắc cho công việc thực tiễn trong tương lai.

Bội Nhiên