Thư viện Đại học FPT – “Thiên đường” của giới mọt sách

Chào mừng bạn đến với “Thư viện Đại học FPT” – Thiên đường của những người yêu sách! Với không gian sang trọng, tiện nghi và thiết kế hiện đại, thư viện đại học FPT sẽ là nơi lý tưởng cho sinh viên thư giãn, tìm kiếm kiến thức và khám phá những cuốn sách độc đáo. Có rất nhiều góc chụp ảnh đẹp để các bạn sinh viên tha hồ check-in và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Không gian đẳng cấp và tiện nghi

Đến với thư viện Đại học FPT, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm không gian hiện đại, sang trọng với hàng ngàn đầu sách hay trải dài trên nhiều lĩnh vực: từ sách chuyên ngành, kỹ năng đến các loại sách truyện, giải trí… Tại đây, bạn có thể thỏa thích tìm kiếm những đầu sách yêu thích để “đắm mình” trong thế giới tri thức.

Thư viện nhà F gây ấn tượng với không gian hiện đại, tiện nghi

Thiết kế hiện đại và sang trọng của thư viện Đại học FPT sẽ đưa các bạn vào một không gian vừa thanh lịch vừa ấm cúng, lý tưởng cho những giờ thư giãn và tìm hiểu tri thức mới. Hơn nữa, nhà trường còn sắp xếp các khu trưng bày sách độc đáo, đẹp mắt, để các bạn lưu giữ những khung hình ấn tượng  tại không gian “long lanh” này.

Không gian thư viện “chill chill” để các bạn sinh viên tận hưởng sách yêu thích.

Hàng ngàn đầu sách đa dạng lĩnh vực cho sinh viên lựa chọn

Hàng ngàn đầu sách hay trải dài trên nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế, văn hoá, xã hội, ngôn ngữ…

Thư viện đại học FPT là nơi sở hữu ngàn đầu sách hay và sách nhập khẩu từ các tác giả danh tiếng trên toàn thế giới. Bộ sưu tập đa dạng và phong phú của trường sẽ đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu của các sinh viên. Từ những cuốn tiểu thuyết hấp dẫn đến những kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy những cuốn sách đáng đọc và cảm thấy thỏa mãn với sự đa dạng của thư viện.

Thư viện đại học FPT cung cấp một loạt các tài liệu và sách nghiên cứu thuộc nhiều chuyên ngành đào tạo, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm kiến thức và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Cho dù các bạn học ngành khoa học kỹ thuật, kinh tế, công nghệ thông tin hay muốn khám phá văn học, văn hóa, lịch sử, thư viện của nhà trường  sẽ là nguồn tài liệu hữu ích và đáng tin cậy dành cho sinh viên.

Các đầu sách được sắp xếp gọn gàng giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn, tìm kiếm
Sinh viên sẽ được “chìm đắm” trong hàng ngàn đầu sách hấp dẫn tại thư viện Đại học FPT

Khu học bài hiện đại và máy lạnh phà phà

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập hiệu quả, Đại học FPT còn thiết kế các khu học bài hiện đại, được trang bị máy lạnh “mát rượi”. Tại đây, sinh viên có thể tập trung vào học tập và làm việc nhóm một cách thoải mái. Nhà trường luôn mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên một không gian  đầy sáng tạo để các bạn có thể chạy deadline mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Không gian học tập hiện đại, hỗ trợ học tập và làm việc nhóm hiệu quả
Sinh viên được thoả thích học tập, làm việc nhóm trong không gian của thư viện nhà F

Thư viện Đại học FPT đang tiếp tục được “nâng cấp” để chờ đón các tân sinh viên K19 đến khám phá. Đăng ký nguyện vọng 1 tại Đại học FPT ngay hôm nay để trở thành thế hệ tiếp nối trải nghiệm tuyệt vời tại nhà F nhé!

Quỳnh My