Thể lệ cuộc thi Tiktok #HelloQuangNam

Là sân chơi để cộng đồng sáng tạo đam mê du lịch được tự do chia sẻ những trải nghiệm chân thực, đồng thời thể hiện niềm tự hào về văn hóa, ẩm thực và con người xứ Quảng trên nền tảng TikTok thông qua 2 hashtag đính kèm: #HelloQuangNam và #VisitQuangNam, cuộc thi TikTok #HelloQuangNam sẽ diễn ra từ ngày 25/3 – 05/6/2022.

Thể lệ cuộc thi Tiktok #HelloQuangNam:

Đối tượng dự thi:

Toàn bộ công dân Việt Nam trong và ngoài nước

Nội dung và cách thức tham gia:

Nội dung bài thi: Clip có nội dung chia sẻ những trải nghiệm về địa danh, ẩm thực, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, thiên nhiên, con người… tại tỉnh Quảng Nam. Khuyến khích có thông điệp “Du lịch xanh”.

Hình thức dự thi: Người dự thi thực hiện các clip có độ dài tối thiểu 15 giây đăng trên Tiktok cá nhân sau khi cuộc thi được phát động

Cách thức tham gia: Tác giả đăng tác phẩm dự thi trên kênh TikTok của mình với hashtag #HelloQuangNam và #VisitQuangNam

Giải thưởng:

• 01 giải Đặc biệt: 20 triệu đồng tiền mặt; 01 voucher du lịch Quảng Nam 03 ngày 02 đêm dành cho 02 người và 01 voucher of Klook trị giá 2 triệu đồng.
  • 01 giải Nhất: 08 triệu đồng tiền mặt; 01 voucher tour du lịch Quảng Nam 03 ngày 02 đêm dành cho 02 người và 01 voucher of Klook trị giá 1 triệu đồng.
  • 02 giải Nhì: Mỗi giải 3 triệu đồng tiền mặt, 01 voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Hội An (dành cho 2 người) và voucher of Klook trị giá 1 triệu đồng.
  • 04 giải Ba: Mỗi giải 1 triệu đồng + 02 voucher khu vui chơi Vinwonders Nam Hội An dành cho 02 người và voucher of Klook trị giá 5 trăm ngàn đồng.

Hình thức chấm giải:

50% số điểm từ số lượt xem video
50% số điểm từ Ban Giám Khảo

Số điểm đánh giá từ Ban Giám khảo sẽ theo tiêu chí sau:

• Nội dung đúng với chủ đề yêu cầu, có ý nghĩa, mang thông điệp rõ ràng, có sức lan tỏa và truyền cảm hứng. Khuyến khích bài dự thi có nội dung mới lạ; mang thông điệp thân thiện với môi trường, vẻ đẹp thiên nhiên, con người Quảng Nam.
  • Hình thức thể hiện hấp dẫn, sáng tạo và có sự lôi cuốn người xem. Các cảnh quay và hình ảnh đẹp, trau chuốt kỹ lưỡng.

Lưu ý:

• Bài dự thi là sản phẩm video với thời lượng tối thiểu 15 giây. Mỗi thí sinh được phép dự thi nhiều sản phẩm, với video không trùng lặp.
  • BTC chỉ tính lượt xem (View) trên post chính của tài khoản Tiktok cá nhân của người dự thi.
  • Video thể hiện được nội dung truyền tải, ý tưởng thực hiện hay, sáng tạo, có tính thẩm mỹ, thu hút đông đảo người xem, khuyến khích các trend Tiktok, thí sinh có thể thêm text hoặc sáng tạo thêm những thông điệp về du lịch Quảng Nam.
  • Sản phẩm dự thi có phần mô tả ngắn gọn, súc tích, có gắn Hashtag #HelloQuangNam và #VisitQuangNam

Thời gian:

• Ngày 25/3/2022: Phát động cuộc thi
  • Ngày 25/3/2022 – 25/5/2022: Thời gian nhận bài thi
  • Ngày 26/5/2022 – 05/6/2022: Ban Giám khảo tổng hợp và chấm điểm bài thi.
  • Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào giữa tháng 6/2022

Cơ chế nhận giải:

• Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Fanpage Facebook và các kênh TikTok: Kênh TikTok chính của cuộc thi, Quang Nam Tourism, Sở VHTT&DL Quảng Nam, FPT University Da Nang.
  • Người chiến thắng cuộc thi sẽ được gọi điện thoại xác nhận và cung cấp thông tin để thực hiện thủ tục nhận giải;
  • Thời gian gửi thông tin để nhận giải không quá 3 ngày kể từ khi Ban Tổ chức gọi điện thoại thông báo, quá thời hạn trên giải thưởng sẽ hết hiệu lực.

Yêu cầu chung:

• Mỗi cá nhân gửi bài dự thi được hiểu là đã đồng ý với thể lệ và những yêu cầu của Ban Tổ chức;
  • Người tham gia dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm, không sao chép hoặc copy bất kỳ hình ảnh, video, âm thanh của người khác. Ban Tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền;
  • Mỗi tác giả tự chịu trách nhiệm về quyền tác giả/tác phẩm. Trường hợp BTC phát hiện có vi phạm/sao chép tác phẩm, BTC có quyền hủy kết quả;
  • Clip/Video dự thi chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi nào;
  • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban Tổ chức sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết. Quyết định của Ban tổ chức là kết quả cuối cùng;
  • Trong trường hợp tập thể tác giả cùng tham gia thực hiện một bài dự thi, tập thể đó phải cử một thành viên đại diện để ứng thi. Ban Tổ chức chỉ trao giải cho người đại diện của nhóm nếu bài dự thi đạt giải.
  • Khi cần thiết, Ban Tổ chức được toàn quyền thay đổi thể lệ và cách thức tính điểm và cập nhật thay đổi mà không cần thông báo đến từng thành viên;
  • Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm khi cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng;
  • Tất cả các bài dự thi phải cam kết đảm bảo không vi phạm các vấn đề về thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hóa Việt Nam. BTC không tiếp nhận những bài thi được thực hiện ở khu vực cấm, địa điểm mạo hiểm có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng cho người dự thi.
  • Người dự thi cam kết tuân thủ các quy định của Luật An ninh mạng số 24/2018/QH14 ngày 12/6/2018 của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam.
  • Khi đã tham gia chương trình, BTC có toàn quyền sử dụng clip, tên, tuổi của người tham gia cho mục đích truyền thông, quảng bá du lịch Quảng Nam, TikTok và quảng bá Đại học FPT. Ban Tổ chức có quyền biên tập nội dung video (nếu cần thiết) để phục vụ cho công tác trên.