Lê Thị Thanh Hiền và hành trình bước ra khỏi vùng an toàn tại Đại học FPT

Với xuất phát điểm là nữ sinh trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam, “con nhà người ta” Lê Thị Thanh Hiền đã xuất sắc chinh phục thành công học bổng 100% của Đại học FPT và trở thành gương mặt khá quen thuộc với nhiều hoạt động, từ sự kiện kĩ năng đến những lĩnh vực học thuật, nghiên cứu. Cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị về hành trình đầy cảm hứng mà Thanh Hiền đã trải qua trong bài viết này!

Bén duyên với Đại học FPT và suất học bổng đặc biệt

Thanh Hiền biết đến Đại học FPT nhờ những buổi Hội thảo và sự tư vấn tận tình từ các anh chị tuyển sinh. Tại thời điểm đó, Đại học FPT có những suất học bổng dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc, nổi trội tại các trường THPT. Và chủ nhân của suất học bổng 100% quý giá tại trường THPT Chuyên Lê Thánh Tông đã gọi tên Lê Thị Thanh Hiền ở chuyên ngành Quản trị Khách sạn.c

Cô gái nhỏ bé với profile “khổng lồ” đã chọn Đại học FPT với suất học bổng 100%

Từ khi còn khoác lên mình bộ áo dài trắng, Hiền đã rất ấn tượng về sự năng động của các anh chị sinh viên nhà F. Cô nàng chia sẻ: “Khi đó, mình thực sự mong muốn hướng bản thân trở thành một phiên bản năng động hơn. Vì vậy, mình đã quyết định theo đuổi hành trình trở thành một sinh viên tại Đại học FPT”.

List “thành tích” đáng nể tại Đại học FPT

Theo học khối ngành Quản trị Khách sạn, Thanh Hiền gây ấn tượng bởi hình ảnh cô nàng xinh xắn, trong trẻo. Thế nhưng sâu bên trong,Thanh Hiền vẫn là một cô gái mạnh mẽ, tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Bên cạnh sự sôi nổi trong những hoạt động phong trào, Thanh Hiền còn rất chăm chỉ trong việc học tập, tham gia các chương trình học thuật với nhiều vai trò khác nhau từ Ban tổ chức, cộng tác viên đến thí sinh tham dự.

Thanh Hiền sở hữu nhiều thành tích đáng nể trong cả hoạt động phong trào lẫn học thuật

Một số thành tích nổi bật phải kể đến của cô gái nhỏ nhắn này đó là:

– Top 5 sinh viên xuất sắc khối ngành kinh tế 2 kỳ Fall 2021 và Spring 2022

– Nhiều học kỳ nhận danh hiệu Sinh viên giỏi

– Thư ký của RAWNF Club – Câu lạc bộ Kỹ năng FPTU Đà Nẵng

– Thành viên của đội Brothers & Sisters 2021

– Thí sinh tham dự cuộc thi RESFES 2022

– Thành viên BTC của ICRMAT 2022 – The Third International Conference on Research in Management & Technovation (HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ NGHIÊN CỨU TRONG QUẢN TRỊ & SÁNG TẠO CÔNG NGHỆ LẦN THỨ III)

Thanh Hiền dám thử thách và thành công ở nhiều vai trò

Hành trình bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân

Là một sinh viên của khóa 16, trải qua 3 năm rời xa gia đình và bắt đầu hành trình tự lập tại Đại học FPT, cô sinh viên xứ Quảng đã phần nào bớt bỡ ngỡ hơn trong việc kết nối nhờ sự giúp đỡ từ trường và những người bạn đáng quý. Để đạt những thành tích đáng nể ở trên, Thanh Hiền rất biết ơn những thầy cô giảng viên vẫn luôn tận tâm trong công tác giảng dạy và luôn nhiệt huyết giúp đỡ giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà Hiền và các bạn của mình gặp phải.

Bên cạnh đó, cô bạn chia sẻ thêm, bản thân đã bước ra khỏi giới hạn của bản thân nhờ vào những năm tháng học tại Đại học FPT, gạt bỏ sự tự ti, rụt rè để biến thành một cô gái năng động, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Đó cũng chính là những thay đổi lớn và là hành trang quan trọng trong hành trình cô gái bé nhỏ của chúng ta hoàn thiện bản thân trong 4 năm học đầy thử thách để đến với một thế giới chông gai hơn.

Cô gái nhỏ trên hành trình đi tìm giới hạn mới của bản thân

Ái Liên