Sinh viên ngành Du lịch – khách sạn tham quan, thực tập tại Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng

Ngày 15/3/2022, gần 40 bạn sinh viên lớp BH1502 ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành và Quản trị Khách sạn đã có chuyến tham quan, thực tập tại Khách sạn 4 sao Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng.

Sinh viên Đại học FPT tham quan và thực tập tại Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng.

Dưới sự hướng dẫn của đại diện Cicilia Hotel & Spa Đà Nẵng, các bạn sinh viên K15 đã được giới thiệu về tiêu chuẩn phục vụ tiền sảnh, lễ tân. Ngoài ra các bạn còn được thực hành các nghiệp vụ: Lễ tân, trả lời điện thoại, thu ngân, đặt phòng và dịch vụ khách hàng… theo chuẩn của khách sạn 4,5 sao.

Ấn tượng về sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng, cô Lê Thị Cẩm – Tổng quản lý Khách sạn Cicilia chia sẻ: “Các bạn rất chỉn chu trong ngoại hình, ngoại giao và có kiến thức vững vàng. Các bạn có đầy đủ yếu tố để trở thành nhân viên của khách sạn 4,5 sao”.

Hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp du lịch 4, 5 sao dành riêng cho những sinh viên du lịch – khách sạn nhà F nhằm nâng cao kiến thức thực tế trong ngành cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.