Tân sinh viên K18 bước vào tiết học đầu tiên: Orientation Week

Tân sinh viên K18 – trường Đại học FPT Đà Nẵng bước vào Orientation Week 2022.

K18 được tìm hiểu về trường thông qua các minigame tại chương trình định hướng tân sinh viên

Hôm nay (04/10), toàn thể tân sinh viên K18 đã bước vào buổi học đầu tiên của Orientation Week (Chương trình định hướng Tân sinh viên). Mặc dù được thực hiện theo hình thức trực tuyến, những các bạn đã tham gia đầy đủ và đúng thời gian đã thông báo trước đó.

Tại buổi đầu tiên của Chương trình định hướng tân sinh viên 2022, K18 đã biết thêm nhiều thông tin của trường Đại học FPT. Cụ thể:

• Thông tin các phòng ban tại FPTUDN và Quy chế đào tạo
  • IC & Học kỳ nước ngoài
  • Thông tin Công nghệ thông tin
  • Talkshow Định vị bản thân
  • Sinh hoạt Bro&Sis
Lịch trình chương trình định hướng tân sinh viên buổi 2: Từ 6h45 đến 12h00, ngày 5/10/2022

Trong buổi học thứ 2 của chương trình, tân sinh viên sẽ tiếp tục được trang bị thông tin về ngôi “nhà” các bạn sẽ gắn bó trong thời gian sắp tới:

• Giới thiệu về CTSV – PDP
  • Giới thiệu về DVSV
  • Giới thiệu thư viện
  • Talkshow Chiến lược học tập hiệu quả
  • Sinh hoạt Bro&Sis

Chúc những “người bạn mới” có những tiết học đầu tiên thật thú vị. Những trải nghiệm tiếp theo tại Đại học FPT Đà Nẵng đang đợi các bạn ở phía trước.

Bội Nhiên