Tân sinh viên K17 hào hứng tham gia Newbie’ Olympic đợt 2

Tân sinh viên khoá 17 học tập tại Đà Sơn & khu Thể Dục Thể Thao, tại đây các bạn đã bắt đầu kỳ Rèn luyện tập trung và tham gia giao lưu, sinh hoạt cùng đội ngũ BroSis. Ngày lễ 30/4 vừa qua đã trở trên ý nghĩa hơn đối với các Cóc đang tham gia Rèn luyện tập trung đợt 2 vì được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị cùng nhau.

Sinh viên K17 trong kỳ Rèn luyện tập trung đợt 2 đã “cháy” hết mình với những màn tranh tài thể thao với nhiều bộ môn khác nhau trong Newbie’s Olympic. Hoạt động hội thao này đã “đốt” hết những khoảng cách ban đầu của các tân sinh viên để cùng nhau giành được những giải thưởng tập thể. Các trò chơi liên hoàn đem đến những khoảnh khắc khó quên, những kết quả không ngờ vì những luật chơi không thể đoán trước, khiến cho các bạn luôn hào hứng tham gia hết mình.

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Newbie’ Olympic đợt 2 vừa rồi nhé!

Học quốc phòng là hoạt động bắt đầu cho quãng thời gian học đại học của các sinh viên Đại học FPT. Đây là khoảng thời gian đẹp đẽ, để lại nhiều ấn tượng nhất của tuổi thanh xuân. Tháng rèn luyện tập trung sẽ trở thành mảnh ghép đẹp đẽ không thể thiếu trong quãng đời của mỗi sinh viên Đại học FPT.