Tân sinh viên K16 Đại học FPT Đà Nẵng hoàn thành Tuần định hướng

Từ ngày 21-25/9, tân sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng khóa 16 đã hoàn thành tuần lễ định hướng đầu khóa học.

Tuần lễ định hướng (Orientation week) là hoạt động đầu tiên mà tất cả các tân sinh viên đều phải tham gia để nắm được những nội dung cơ bản về môi trường học tập tại Đại học FPT.

Tham gia Tuần định hướng, tân sinh viên K16 được tìm hiểu về Tập đoàn FPT, văn hóa FPT; Trường ĐH FPT; các câu lạc bộ (CLB) nhà trường; phương pháp học tập đại học; trao đổi kinh nghiệm học tập với các cựu sinh viên FPT, chương trình phát triển cá nhân PDP – một trong các hoạt động nổi bật của Trường Đại học FPT so với các trường khác…

Sinh viên Phạm Minh Thanh – chuyên ngành Quản trị khách sạn, chia sẻ: “Mình nghĩ tuần định hướng rất bổ ích và thú vị. Những speakers rất vui tính, khuấy động không khí bằng các trò chơi lôi cuốn. Đây là hoạt động không chỉ giúp mình hiểu rõ hơn về FPT, những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân mà còn là cơ hội để giao lưu với mọi người.”

Còn với Nguyễn Hiếu – tân sinh viên K16 ngành Quản trị khách sạn: “Các thầy cô, anh chị đem lại cho chúng mình rất nhiều kiến thức mới, các vấn đề được trình bày trọng tâm và phù hợp. Mình cảm nhận được sự thân thiện của mọi người ở nhà F, và mình cũng rất nóng lòng để bắt đầu học tập và tham gia những hoạt động và phong trào của trường.”

Sau tuần lễ định hướng, các bạn sinh viên sẽ có hai tuần tham gia Nhập môn Vovinam & Nhạc cụ dân tộc trước khi bắt đầu Tháng Rèn luyện tập trung ngày 11/10 sắp tới.

Một số điểm nhấn trong Tuần định hướng của K16, Đại học FPT Đà Nẵng:

Tuần định hướng cung cấp những thông tin cần thiết giúp tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới.
Nhiều câu hỏi thú vị đã được diễn giả đặt ra trong các chuyên đề kỹ năng.
Tuần định hướng diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

Chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 16 đến với Đại học FPT Đà Nẵng. Chúc cho các bạn tân sinh viên gặt hái được nhiều thành công trong học tập!