Tân sinh viên FUDA hào hứng, tự tin trong ngày tựu trường

Ngày 3/10, sinh viên K18 trường Đại học FPT Đà Nẵng đã chính thức tựu trường và tham gia các hoạt động đầu tiên.

Hoạt động ngày tựu trường được tổ chức vô cùng sôi nổi với các hoạt động gồm: Nhận bộ KIT Welcome Tân sinh viên; Kì thi Placement Test; Buổi học ORT. Bên cạnh đó, tân sinh viên cũng đã hòa mình vào mini game “Check – in ngay, nhận quà liền tay” do Đại học FPT tổ chức.

Được sở hữu món quà dành riêng cho mình, K18 tỏ ra rất thích thú với bộ KIT Welcome Tân sinh viên năm nay. Bộ KIT Welcome dành cho k18 là đạo cụ hành trang cần thiết để trở thành sinh viên Đại học FPT: thư chào đón tân sinh viên; cẩm nang định hướng với đầy đủ thông tin về chương trình welcome k18; sổ tay sinh viên; thẻ sinh viên; áo cam. Chương trình Định hướng Tân sinh viên là khoảng thời gian quan trọng để các tân sinh viên có được những hình dung cơ bản về môi trường học tập sắp tới tại Trường Đại học FPT.

Cùng ngắm nhìn lạị những khoảnh khắc trong ngày tựu trường tại campus FPTU Đà Nẵng nhé!

Bội Nhiên