Tân binh K18 – Nguyễn Phan Bảo Trân xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với học bổng 70%

Chúc mừng tân binh K18 Nguyễn Phan Bảo Trân đến từ Trường THPT Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 70% của Đại học FPT.

Câu nói yêu thích: Genius is one percent inspiration and ninety – nine percent perspiration.
Trong 3 năm THPT, Bảo Trân đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Giải Nhất học sinh giỏi môn Vật Lí thành phố Đà Nẵng (2021-2022)
  • Học bổng 70% Đại học FPT
  • Hoạt động phong trào: thành viên Đội Văn nghệ trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng.

Bảo Trân luôn đặt mục tiêu và quyết tâm để bản thân đạt được kết quả ngày hôm nay. Trân luôn mang một suy nghĩ là hãy cố gắng hết sức để dù cho có thất bại thì cũng không phải nuối tiếc gì cả, thay vào đó còn tự hào về những gì bản thân đã làm được. Đặc biệt là trong kì thi học bổng của Trường Đại học FPT, Trân phải lo lắng hơn rất nhiều vì đọ sức với hàng nghìn bạn trên cả nước, và cuối cùng cô bạn đạt được học bổng 70%.

Đến với ĐH FPT, Bảo Trân lựa chọn ngành Kỹ thuật Phần mềm thuộc khối ngành Công nghệ Thông tin. Cảm thấy rất phù hợp với ngành, cô nàng tự tin theo học tại ĐH FPT và tin rằng ĐH FPT là môi trường tốt để mình phát triển trong tương lai.

Trước kia, Trân nghĩ mình sẽ không đủ điều kiện để theo học ĐH FPT. Tuy nhiên, khi lên lớp 12 Trân có tìm hiểu nhiều hơn về trường thì cô nàng cảm thấy đây sẽ là nơi gửi gắm tương lai của mình.

Trước tiên, Trân muốn trau dồi ngoại ngữ để phù hợp với môi trường học mới. Sau đó, sẽ tham gia các CLB và các hoạt động ngoại khóa để trau dồi những kĩ năng mềm, kiếm thêm kinh nghiệm cho mình sau này. Cuối cùng, Trân đặt mục tiêu sẽ học tập thật tốt để qua môn đều đều, để tương lai có thể có công việc tốt.

Trân hi vọng rằng, khi vào trường sẽ có thể mở rộng nhiều mối quan hệ trong học tập, trong vui chơi tại trường F. Đặc biệt, tại ĐH FPT, Trân mong muốn tìm được những người bạn, anh chị cùng chung hoài bão để phát triển bản thân.