Tân binh K17 Hoàng Ngọc Uyên Phương: Lựa chọn ngành học Digital Marketing để thực hiện ước mơ và hoài bão

Tân binh K17 Hoàng Ngọc Uyên Phương – Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng xuất sắc đạt học bổng toàn phần Đại học FPT trị giá 313.500.000 VND.

Uyên Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích điểm đầu vào cao nhất chuyên Pháp Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Bên cạnh đó, cô nàng sở hữu 02 giải Khuyến khích học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp và GPA 3 năm THPT đều trên 9,3.

Ngoài học tập, Phương còn là một học sinh năng nổ trong CLB tiếng Pháp CFLE Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, CLB bóng rổ Ah Team, đội trưởng đội bóng rổ nữ Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, MC chương trình hòa nhạc cổ điển “Từ Đông sang Tây, Một hành trình âm nhạc” trong khuôn khổ Liên Hoan ca nhạc Vietnam Connection Music Festival 2019 dưới sự hỗ trợ của Viện Pháp.

Cô gái Đà thành bộc bạch mình là người chân thành, tinh tế và hòa đồng, có sở thích xem phim, chơi bóng rổ. “Đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi. Đừng khóc kẻ xấu sẽ cười” là câu nói cô nàng yêu thích.

Thông qua tìm hiểu về Đại học FPT, Uyên Phương biết chương trình học giảng dạy bằng tiếng Anh và có nhiều môn học thú vị mà các trường khác không có như: Vovinam, Nhạc cụ dân tộc,… Cô nàng quyết định lựa chọn ngành học Digital Marketing để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Là tân sinh viên K17, Uyên Phương gửi lời chào đến cộng đồng SV trường F: “Xin chào mọi người, em là Phương. Em mong là tình hình dịch bệnh có thể nhanh chóng ổn định để có thể sớm gặp mọi người. Và cũng mong trong khoảng thời gian tại ĐH FPT, em có thể được làm quen và kết bạn với nhiều anh chị cũng như các bạn sinh viên khác.”

Uyên Phương cũng không quên dành lời chúc gửi đến các bạn 2k3 trước kỳ thi THPT sắp đến: “Chúc các bạn luôn bình tĩnh, tự tin, may mắn để đạt được kết quả xứng đáng với những gì các bạn đã bỏ ra trong thời gian qua nhaa! Good luck! Bonne chance!”

Thảo Lê