Talkshow “The Journey of Learning Languages”: Lộ trình học ngoại ngữ dành cho sinh viên trường F

Talkshow “The Journey of Learning Languages” diễn ra vào sáng ngày 21/11/2020 đã đem đến nhiều kiến thức mới mẻ về lộ trình học ngoại ngữ dành cho sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Chương trình có sự góp mặt của chị Trần Hồng Nhung – người có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, Founder IELTS Nhung Tran và anh Nguyễn Trọng Thanh – Kỹ sư công nghệ môi trường (Environmental Engineering) tại Đại học New South Wales, Sydney, Australia, hiện đang công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng.

Talkshow “The Journey of Learning Languages” diễn ra vào sáng ngày 21/11/2020 tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Tại buổi Talkshow, chị Trần Hồng Nhung đã chia sẻ với các Cóc nhà F trải nghiệm của mình trong việc học tập ngoại ngữ ở môi trường trong và ngoài nước.

Nhấn mạnh ba yếu tố quan trọng: Học cái gì bản thân yêu thích, học ngoại ngữ trong thực tiễn trải nghiệm và phải “giữ lửa” xuyên suốt trong suốt quá trình học. Chị Nhung mong muốn các sinh viên trường F xây dựng cho bản thân một chiến lược học ngoại ngữ và ưu tiên hoàn thiện một số kỹ năng trong thời gian nhất định, hạn chế việc học dàn trải thiếu tập trung.

Chị Hồng Nhung đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS cùng band IELTS “khủng” 8.5.

Với phần trình bày của diễn giả Nguyễn Trọng Thanh, anh đã chia sẻ những trải nghiệm của bản thân trong việc học ngoại ngữ thông qua việc hành trình trở thành “hướng dẫn viên” quốc tế. Bên cạnh đó, quá trình tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài và những kinh nghiệm học ngoại ngữ tại “xứ sở chuột túi” cũng được anh Thanh truyền tải đến các bạn sinh viên.

Trong chương trình, người tham dự được chia làm nhiều nhóm để thảo luận, cùng nhau vượt qua các thử thách thú vị và nhận các phần quà hấp dẫn do BTC chuẩn bị.

Với nhiều thông tin bổ ích và thiết thực, Talkshow “The Journey of Learning Languages” đã giúp các bạn sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết trong việc học ngoại ngữ, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Ngự Giao