Talkshow “The Future of Artificial Intelligence” cơ hội mở rộng ngành AI

CNTT nói chung và AI nói riêng đang là một trong những từ khóa “hot” nhất trong thời buổi toàn cầu hóa hiện nay. Thực ra AI đã không còn là thuật ngữ xa lạ đối với thế giới nhưng ở Việt Nam dường như vẫn chưa thực sự bùng nổ. Ngày 3/10/2022, Diễn giả Nguyễn Hoàng Bảo Đại đã có buổi chia sẻ với các sinh viên nhà F về chủ đề thú vị này.

Nói về diễn giả, anh Nguyễn Hoàng Bảo Đại được mệnh danh là “nhạc sĩ biết code” bởi khả năng sáng tác nhạc bằng AI – một sự kết hợp tưởng chừng bằng 0. Với mô hình AI có thể sáng tác nhạc hiện tại, anh chỉ cần 1 giây là có thể có 10 đoạn giai điệu khác nhau. Năm 2021, anh vinh dự được Google công nhận là Google Developer Expert (GDE) – chuyên gia của Google – trong lĩnh vực Machine Learning.

Bạn Đào Ngọc Huy, sinh viên K16 chia sẻ rằng “Đến với buổi Talkshow, mình học được rất nhiều điều, từ cách học AI như thế nào, có những lưu ý gì khi “bén duyên” với ngành AI cho tới cơ hội nghề nghiệp của ngành AI trong tương lai”.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc ý nghĩa của buổi Talkshow nha!