Talkshow “Open the door to the world” dành cho sinh viên trường F

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức đầy đủ về khái niệm công dân toàn cầu hay cách thức, điều kiện cần và đủ để trở thành một công dân toàn cầu trong thời đại hội nhập, Đại học FPT tổ chức Talkshow “Open the door to the world” vào ngày 10/11/2020.

Đồng hành cùng chương trình là diễn giả Hiền Võ – Head of International Collaboration, FPTU HCMC. Anh là người từng đặt chân đến 5/10 sân bay tốt nhất thế giới và khám phá hơn 15 quốc gia. Với một “kho tàng” những trải nghiệm bổ ích và thú vị, hãy chờ xem vị khách mời này sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện nào nhé.

Thời gian: 13:30 ngày 10 tháng 11 năm 2020

Địa điểm: Tầng 5, Phòng Hội Trường – Tòa nhà Beta, Đại học FPT Đà Nẵng Campus

Đối tượng tham dự: Sinh viên K16

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ: Ms.My ([email protected])

Giữa thời đại thế giới phẳng, thành công đôi khi chỉ cách chúng ta một cánh cửa. Hãy mở nó ra và tự tin cất bước. ???? ???? ?? ??? ????? hứa hẹn sẽ là chủ đề bổ ích và thiết thực dành cho K16 để bắt đầu cất bước trên chặng đường trở thành công dân toàn cầu dưới mái nhà FPTU Đà Nẵng.