So sánh học phí ngành kinh doanh quốc tế các trường tại Đà Nẵng

Ngành kinh doanh quốc tế hiện đang là một trong những ngành học “hot” nhất trong khối ngành kinh tế hiện nay. Chính vì thế, học phí ngành này tại các trường đào tạo ngành này luôn được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin được cập nhật sớm nhất về học phí của ngành kinh doanh quốc tế các trường Đại học tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học FPT Đà Nẵng

So sánh học phí ngành kinh doanh quốc tế các trường tại Đà Nẵng

Học phí ngành kinh doanh quốc tế Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Đại học Kinh tế Đà Nẵng là một trong những trường đào tạo ngành kinh tế có uy tín từ lâu đời. Học phí của ngành kinh doanh quốc tế tại đại học Kinh tế Đà Nẵng dự kiến trong năm 2022 sẽ tăng 5% so với học phí cũ. Đối với các nhóm ngành Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, ngoại thương, … sẽ có mức học phí là 20.475.000 đồng một năm. Đây cũng không phải là một mức học phí thấp so với các trường đào tạo cùng ngành.

Học phí Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Học phí ngành kinh doanh quốc tế Đại học Đông Á Đà Nẵng

Đại học Đông Á Đà Nẵng cũng là một trường đào tạo ngành này uy tín tại Đà Nẵng. Đối với sinh viên thuộc hệ đại học chính quy thì mức học phí là 495.000 đồng/ tín chỉ, một học kì là 7.920.000 đồng. Đây là những con số được cập nhật vào năm 2021.

Bên cạnh đó, nhà trường đảm bảo ổn định mức học phí cho sinh viên suốt thời gian học tập, chỉ tăng 5% khi sinh viên bước vào giai đoạn học chuyên ngành rồi giữ nguyên cho đến khi kết thúc chương trình đào tạo.’

Học phí Đại học Đông Á Đà Nẵng

Học phí ngành kinh doanh quốc tế Đại học FPT Đà Nẵng

Kinh doanh quốc tế là một ngành học hấp dẫn trong khối ngành kinh tế của Đại học FPT Đà Nẵng. Với mức học phí có phần cao hơn một số trường đào tạo cùng ngành nhưng cũng đi đôi với chất lượng đào tạo uy tín theo chuẩn quốc tế.

Học phí Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động, những kiến thức, kỹ năng nền tảng và trình độ ngoại ngữ phù hợp với môi trường làm việc quốc tế. Học phí ngành này của đại học FPT Đà Nẵng được hỗ trợ 30% học bổng nguồn nhân lực miền Trung với mức học phí là 17.710.000 đồng/kì chuyên ngành, một năm gồm 3 kì.

Với mức học phí như trên, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và những giá trị mà Đại học FPT mang lại cho sinh viên là hoàn toàn xứng đáng. Đây là thực sự là một môi trường học tập lý tưởng dành cho các sinh viên theo học ngành này.

Không phải tự nhiên mà ông bà ta xưa có câu “Tiền nào của đấy”, những ngôi trường có học phí có phần cao hơn so với mặt bằng chung thì luôn đi đôi với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tốt. Mặc dù học phí cao nhưng vẫn có rất nhiều sinh viên theo học đều là có lý do.

Tuy nhiên, khi lựa chọn trường đại học các bạn học sinh cần cân nhắc thật kĩ về điều kiện gia đình và mong muốn của bản thân bởi vì đây là nơi gửi gắm tuổi trẻ và tương lai của các bạn, là một trong những quyết định vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người.