Sinh viên và doanh nghiệp thu lợi gì khi tham gia JOB FAIR 2022?

Tìm ngay công việc mơ ước tại ngày hội việc làm lớn nhất năm của Đại học FPT Đà Nẵng‼️ JOB FAIR 2022 không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công việc mà sẽ là điểm giao hoàn hảo để Doanh nghiệp và ứng viên tìm thấy nhau.

Đến với JOB FAIR 2022, sinh viên sẽ có cơ hội:

• Được định hướng trong công việc, tiếp cận môi trường và cơ hội việc làm, bổ trợ kỹ năng phỏng vấn xin việc, làm quen với thị trường lao động.
  • Trải nghiệm quy trình tuyển dụng tinh gọn chỉ với các bước: nộp CV và phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp để nhận ngay những cơ hội việc làm mơ ước.
  • Hòa mình vào các hoạt động văn hóa, giao lưu với sự góp mặt của các câu lạc bộ cùng nhiều mini game thú vị với vô vàn giải thưởng hấp dẫn.

Doanh nghiệp “thu lợi” gì khi tham gia JOB FAIR 2022?

• Giới thiệu về hoạt động cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến với hơn 1.500 sinh viên và khách dự.
  • Kết nối trực tiếp với sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng để tìm kiếm các nhân sự phù hợp với văn hóa, nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

Liệu các FPTUers và Doanh nghiệp đã sẵn sàng cho ngày hội việc làm lớn nhất năm nay – Job Fair 2022?
? Thời gian: 7h30 – 11h30 ngày 19/08/2022
? Địa điểm: Sân trường Đại học FPT Đà Nẵng, Khu đô thị FPT, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Sẽ tiếc hùi hụi nếu như bạn bỏ lỡ sự kiện đình đám này vì đây là cơ hội tuyệt vời để khai phá năng lực tiềm ẩn, tạo niềm cảm hứng cho sự nghiệp. Thời gian, địa điểm đã rõ, chần chờ chi mà không giữ chỗ tại sự kiện ngay hôm nay!

Phương Ly