Sinh viên nhà F với workshop Skill Up “Thiết kế mô hình kinh doanh đột phá”

Sáng ngày 07.6 vừa qua, workshop Skill Up với chủ đề “Thiết kế mô hình kinh doanh đột phá” đã diễn ra tại trường Đại học FPT Đà Nẵng. Buổi workshop có sự xuất hiện của diễn giả vô cùng nổi tiếng MBA Ana Lê Mỹ Nga đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đến từ nhiều khối ngành khác nhau.

Diễn giả MBA Ana Lê Mỹ Nga và thầy Trần Minh Tùng đã mang đến những câu chuyện thú vị tại workshop.

Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe những phân tích, định hướng. Đồng thời, với những chia sẻ vô cùng thân thiện, gần gũi và đầy nhiệt huyết của thầy Trần Minh Tùng đã mang đến vô vàng kiến thức hữu ích dành cho các bạn sinh viên nhà F có quan tâm chủ đề này.

Workshop Skill Up với chủ đề “Thiết kế mô hình kinh doanh đột phá” đã để lại nhiều kiến thức bổ ích với các nội dung:

• Tổng quan về hệ sinh thái khởi nghiệp trên thế giới và VN
  • Vấn đề toàn cầu và công nghệ mới nổi, xu hướng công nghệ mới
  • Thiết kế giải pháp giá trị và mô hình kinh doanh đột phá (đại dương xanh trong thời đại CMCN 4.0)
  • Tư duy Marketing 5.0 (đối với SV các ngành nói chung)
  • Đầu tư mạo hiểm – đường băng cho startup cất cánh
  • Vấn đề Startup hay gặp phải (Vì sao các dự án startup thất bại?)
  • Pitchdeck
Diễn giả MBA Ana Lê Mỹ Nga đồng hành cùng sinh viên Đại học FPT với chủ đề “Thiết kế mô hình kinh doanh đột phá”

Diễn giả MBA Ana Lê Mỹ Nga được biết đến là Founder Hermes Management Công ty cố vấn chiến lược và đầu tư Thiên thần; Cựu Giám đốc quốc gia ABS Group, Tập đoàn kiểm định Hàng hải và năng lượng của USA; Chuyên gia cố vấn Đổi mới sáng tạo quốc tế; Tác giả sách best seller “Chat với Startup – từ ý tưởng đến gọi vốn thành công”; Founder & CEO Weangels – Quỹ đầu tư Thiên thần đã có những chia sẻ hữu ích đến sinh viên nhà F.

Buổi workshop Skill Up với chủ đề “Thiết kế mô hình kinh doanh đột phá” đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đến từ nhiều khối ngành khác nhau.

Chia sẻ offline với chủ đề “Thiết kế mô hình kinh doanh đột phá” nằm trong các hoạt động Quan hệ doanh nghiệp của sinh viên trong tuần 3 kỳ Summer2022. Đây không chỉ là một buổi workshop để chia sẻ, học hỏi mà là nơi giúp các bạn sinh viên trường F có thể cởi mở tư duy, có các ý tưởng mang tính đột phá, sáng tạo. Bên cạnh đó, buổi workshop còn giúp các bạn tiến gần hơn đến các yếu tố thực tiễn, các yếu tố về doanh nghiệp, trang bị cái nhìn rõ hơn về các môi trường làm việc trong tương lai của mình.

Bội Nhiên