Sinh viên nhà F tham quan và tìm hiểu về dây chuyền sản xuất tại nhà máy bia Heineken Đà Nẵng

Ngày 24/6 vừa qua, các bạn sinh viên nhà F đã có cơ hội được tham quan và tìm hiểu về dây chuyền sản xuất tại nhà máy bia Heineken Đà Nẵng.

Nhà Máy Bia Heineken Đà Nẵng tự hào là một trong những nhà máy bia khang trang và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á, với những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và luôn đi đầu về đầu tư thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất.

Tại đây, các bạn đã được chứng kiến các dây chuyền sản xuất hiện đại, tiếp xúc với thực tế công tác quản lý sản xuất của Nhà máy Bia Heineken, môi trường làm việc tại các phòng ban chức năng,… từ đó giúp sinh viên có được cái nhìn chi tiết thực tế và hình dung được các công việc trong tương lai.

Đồng thời, các bạn còn được Giám đốc nhà máy hướng dẫn tham quan các khu vực nhà máy, từ xuất khẩu nhập nguyên liệu, sản xuất, đóng gói bao bì đến nơi xử lí nước thải, khu cây xanh,…Ngoài ra, sinh viên còn được thưởng thức những giọt bia tinh túy ngay tại nhà máy và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Chuyến tham quan thực tế nhà máy bia Heineken là một hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực dành cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Bởi lẽ đây chính là cơ hội để các bạn có những trải nghiệm tại môi trường làm việc thực tế và học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức mà trong sách vở không có, từ đó giúp ích cho bản thân trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Cùng điểm lại một vài khoảnh khắc ấn tượng của chương trình trải nghiệm thú vị này nhé!

Phương Ly