Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tham quan doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực may mặc

Ngày 03/10 vừa qua, các bạn sinh viên nhà F đã có cơ hội được tham quan và tìm hiểu về dây chuyền sản xuất tại Tổng công ty Dệt may Hòa Thọ – một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực may mặc.

Tổng công ty Dệt may Hòa Thọ tự hào là một trong những doanh nghiệp dệt may có bề dày lịch sử và quy mô lớn với 2 lĩnh vực chính: Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các loại sản phẩm may mặc, các loại sợi và nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị thiết yếu dùng để kéo sợi và sản xuất hàng may mặc.

Tại đây, các bạn đã được tham quan dây chuyển sản xuất, khu vực nhà kho với các dây chuyền sản xuất hiện đại, tiếp xúc với thực tế công tác quản lý của nhà máy. Đồng thời tìm hiểu về quy trình mua hàng, nhận hàng, lưu kho, quản lý hàng tồn kho… Qua buổi học thực tế này, sinh viên có được cái nhìn chi tiết thực tế và hình dung được các công việc trong tương lai.

Chuyến tham quan thực tế Tổng công ty Dệt may Hòa Thọ là một hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực dành cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh. Bởi lẽ đây chính là cơ hội để các bạn có những trải nghiệm tại môi trường làm việc thực tế và học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức mà trong sách vở không có, từ đó giúp ích cho bản thân trong quá trình học tập và làm việc sau này.

Với 58 năm hình thành và phát triển, công ty Dệt May Hòa Thọ đã trở thành một trong những doanh nghiệp giúp sinh viên Đại học FPT có những chuyến tham quan thực tế thú vị.