Sinh viên KonTum – Gương mặt vàng trong làng Sinh viên Đại học FPT

Lê Hồng Khánh Linh – một người con của phố núi KonTum hiện đang là sinh viên năm hai chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Đà Nẵng. Cô bạn không chỉ được nhiều người yêu mến với ngoại hình xinh xắn mà còn gây ấn tượng với bảng thành tích nổi bật.

Hết mình với các hoạt động ngoại khóa

Không chỉ là một cô gái tài năng, có nhiều thành tích nổi bật, Khánh Linh còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Với 2 năm gắn bó với đại gia đình nhà F, Linh đã gặt hái cho mình thật nhiều thành tích đáng nể, có thể kể đến như:

• Giải 3 cuộc thi LOOK ON ME
  • Tứ kết Convince Us

Cô nàng gen Z không ngại thử sức mình với nhiều môi trường khác nhau khi làm Content Marketing các shop bán quần áo và làm Review trên các nền tảng mạng xã hội. Vốn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Khánh Linh dễ dàng nhận được đông đảo sự yêu thích từ các tín đồ thời trang. Bản chất của công việc này linh động về thời gian nên cũng giúp cô nàng cân bằng được giữa học và làm và được học nhiều điều mới mẻ, thú vị.

Môi trường Đại học FPT ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bản thân

Chia sẻ về điều này, Khánh Linh đã có cái nhìn khá sâu sắc: “Hồi còn đi học thì do môi trường chỗ mình không được phát triển như các thành phố lớn cũng như tính cách hướng nội. Nên mình rất nhút nhát và tự ti về bản thân. Nhưng chỉ sau hai năm trải nghiệm ở Đại học FPT, chính môi trường và các bạn sinh viên ở nhà F đã khiến bản thân mình phải thay đổi để có thể hòa nhập với môi trường mới. Mình đã trở thành một cô gái năng động và tự tin hơn . Bản thân mình đã tự trải nghiệm rất nhiều thứ mới mẻ : Viết content, tham gia các cuộc thi, sự kiện lớn nhỏ khác nhau, mẫu ảnh, Review quần áo cho các shop thời trang, bán hàng,… Mình rất yêu bản thân mình của hiện tại. Dám nghĩ dám làm. Điều mà Khánh Linh của những năm cấp 3 chưa bao giờ dám nghĩ tới.”

Tâm sự thêm về lý do chọn Đại học FPT là nơi gửi gắm 4 năm thanh xuân, Linh cho biết: “Mình tin tưởng đây sẽ là môi trường tuyệt vời để mình có thể phát triển, khám phá thêm nhiều kỹ năng tiềm ẩn của chính mình. Đại học FPT sẽ là nền tảng vững chắc để mình tiến tới ước mơ của mình trong tương lai. Và quả thật, chỉ sau 2 năm ở đây, mình đã tích lũy được rất nhiều trải nghiệm và vốn sống tuyệt vời cho bản thân.”

Nói về mục tiêu trong 4 năm học tại Đại học FPT, Linh bật mí: “Mục tiêu của mình là trau dồi thêm kiến thức về chuyên ngành để thực hiện kế hoạch đã được đề ra trong tương lai. Còn đó là kế hoạch như thế nào thì mình xin phép không tiết lộ vì sợ nói trước bước không qua, nhưng các bạn hãy đón chờ cùng mình nhé!”

Ngoài ra, cô bạn còn nhắn nhủ đối với các bạn tân sinh viên K18 sắp bước chân vào giảng đường Đại học FPT: “Mong rằng các bạn hãy trở nên dũng cảm, tự tin để thực hiện những điều các bạn mong muốn. Ở môi trường mở như FPT, việc tự ti và nhút nhát sẽ chỉ là những bước lùi đáng tiếc cho tương lai của các bạn. Sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ là chìa khóa cho các bạn vươn tới những ước mơ xa trong tương lai. Vậy nên đừng ngại tiến lên mà hãy dũng cảm bắt lấy những cô hội mà các bạn đang có nhé!”

Cảm ơn Khánh Linh vì cuộc trò chuyện bổ ích, ngập tràn năng lượng tích cực. Chúc cho cô bạn của chúng ta luôn lạc quan, tiếp tục theo đuổi đam mê và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu tương lai nhé!

Phương Ly