Sinh viên K18 nhà FUDA “nhập ngũ” tháng Rèn luyện tập trung

Sau một tuần gia nhập Đại học FPT Đà Nẵng, gần 1800 sinh viên K18 đã chính thức lên đường nhập ngủ tại các khu quân sự. Là “môn học” khởi đầu kéo dài một tháng với những “kỷ luật thép”, sẽ giúp các tân binh của nhà FUDA trưởng thành hơn trước khi chính thức nhập môn những môn học chuyên ngành.

Kì học Rèn luyện tập trung luôn luôn là một thử thách lớn đối với mỗi Tân sinh viên. Ở đây, các “cậu ấm- cô chiêu” đã hoàn toàn thay đổi để trở thành một người lính thực thụ. Có một chút gì đó lo lắng, sợ sệt nhưng mặt khác lại là một chân trời mới mẻ để các bạn khám phá và phát triển bản thân. Chính vì vậy, ở một góc nào đó trong tim của từng FPT-er khi đã trải nghiệm, 1 tháng rèn luyện chính là quãng thời gian rực rỡ nhất trong suốt quãng đời sinh viên.

Tháng Rèn luyện tập trung năm 2022 của Đại học FPT Đà Nẵng được chia thành 2 đợt.

Đợt 1 (ngày 10/10), hơn 1000 sinh viên FUDN có cơ hội tham gia học tập tai Đà Sơn – 122 Hoàng Minh Thảo và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng.

Đợt 2 ( ngày 16/10), sinh viên K18 còn lại sẽ được học tâpj và trải nghiệm tại Trường Quân sự – Quân đoàn 3 tại Phù Cát, Bình Định.

Hơn 1000 sinh viên FUDN có cơ hội tham gia học tập tai Đà Sơn – 122 Hoàng Minh Thảo và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh – Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng.
Sinh viên FUDA bắt đầu tháng Rèn luyện tập trung với những cơn mưa nặng hạt
Những nét mặt hào hứng với kỳ học đầy trải nghiệm tại môi trường quân ngũ
1 tháng được học tập và sinh hoạt cùng nhau, sinh viên FUDA sẽ có rất nhiều kỉ niệm “cùng nhau” tại khu quân sự
Sinh viên K18 tập trung trước khi lên chuyến xe đến với Trường Quân sự – Quân đoàn 3 tại Phù Cát, Bình Định
Những kỷ niệm thật rực rỡ sẽ lấp đầy những chiếc balo và vali các bạn đã mang đi trước đó
Những chuyến xe nối dài đưa những “tân binh” nhà FUDA nhập ngũ
Sinh viên sẽ bắt đầu cuộc sống mới cùng với những người bạn mới quen của mình

Chúc K18 có một kỳ quân sự thành công với đầy ắp niềm vui, và thật nhiều kỷ niệm cho những tháng ngày sinh viên sắp tới.