Sinh viên ĐH FPT góp phần vào thành công chung của chuỗi sự kiện kích cầu du lịch TP Đà Nẵng

Nằm trong chương trình trải nghiệm một tuần làm việc thực tế tại doanh nghiệp, từ ngày 27/10 – 02/11/2020, các sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Đại học FPT Đà Nẵng đã có cơ hội tham gia chuỗi hoạt động kích cầu du lịch TP Đà Nẵng.

Chương trình Swing for Danang do Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Risemount Resort tổ chức từ ngày 30/10 – 01/11/2020.

Một trong những điểm nhấn đó là sự kiện Swing for Danang do Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Risemount Resort tổ chức. Sự kiện diễn ra tại sân golf “BRG Danang Golf Resort” quy tụ hơn 450 người chơi golf đến từ Việt Nam và quốc tế. Đây là hoạt động đồng hành cùng ngành du lịch thành phố kích cầu du lịch sau khi Covid-19 được khống chế. Ngoài trao các giải thưởng hấp dẫn, giải đấu cũng quyên góp cho chương trình “Mang vaccine SARS-CoV-2 đến cho người dân nghèo Đà Nẵng” 10 tỷ đồng trích từ Quỹ từ thiện Risemount Foundation.

Sự kiện Swing for Danang quy tụ hơn 450 người chơi golf đến từ Việt Nam và quốc tế.

Góp phần vào thành công chung của chương trình, tại đây, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, ĐH FPT Đà Nẵng đã vinh dự được đóng góp công sức nhỏ bé của mình.

… và những nhân vật nổi tiếng.

Bên cạnh áp dụng kiến thức vào thực tiễn, cọ xát kỹ năng nghiệp vụ, các chàng trai cô gái ngành Hospitality có cơ hội phục vụ cũng như gặp gỡ những vị khách quan trọng như: bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch TP, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jenifer Pham, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan cùng hơn 450 golfer là những doanh nhân, những người nổi tiếng, những tay gôn trong nước và quốc tế.

Chương trình Gala đấu giá từ thiện gây quỹ cho đồng bào miền Trung.

Đồng hành cùng Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng và Risemount Resort hoàn thành tốt chuỗi hoạt động lần này, Đại học FPT Đà Nẵng được xướng tên trong buổi lễ Gala vì có những đóng góp về mặt con người trong công tác hậu cần, phục vụ, lễ tân…

Sinh viên Quản trị Khách sạn, Đại học FPT Đà Nẵng tham gia một tuần trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Lần đầu tham gia trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, sinh viên Trần Vũ Diệu Thảo – chuyên ngành Quản trị Khách sạn chia sẻ: “Là sinh viên học kỳ 4, lớp chúng mình BH1401 sẽ được thử sức trong môi trường hoàn toàn mới. Ngoài việc học kiến thức trên lớp, mình rất mong muốn được thực tập tại các khách sạn, resort uy tín. Hiểu được cách vận hành của đơn vị lưu trú, nắm bắt được vị trí công việc, tham gia các sự kiện thực tế… sẽ là những trải nghiệm bổ ích đối với mình.”

Sau khi hoàn thành chương trình trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên sẽ nhận được những đánh giá, góp ý từ phía doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa thực tập LOs. Đây sẽ là một điểm cộng trong profile dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị Khách sạn sau này.

Thảo Lê