Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng hào hứng với “nước Anh thu nhỏ” Little UK

Những ngày qua, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã có những trải nghiệm thú vị với các hoạt động đầu tiên của mô hình Little UK, mở đầu là ngày hội Openday diễn ra vào ngày 09/11/2020.

Chính thức hoạt động tại Campus Đại học FPT Đà Nẵng vào tháng 11/2020, Little UK sẽ là môi trường học tập đầy năng lượng dành cho các bạn sinh viên nhà F.

Với mong muốn đưa học sinh, sinh viên Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21, đội ngũ chuyên gia Little UK đến từ Headstart Research Centre mang tới một môi trường học tập, trải nghiệm với chương trình quốc tế cập nhật và hiệu quả nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tại Campus Đại học FPT Đà Nẵng, không gian Anh quốc trong lòng trường đại học gây ấn tượng đặc biệt với những ai lần đầu đặt chân đến. Kiến trúc đậm nét châu Âu, không gian độc đáo, sáng tạo, Little UK đã mang tới nhiều trải nghiệm bất ngờ cho sinh viên K16.

Các hoạt động của Little UK được diễn ra trong không gian mở với đầy đủ tiện ích như phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng chiếu phim, khu vực cafe… cùng các lớp học sáng tạo, thiết kế hay in áo, in 3D, kết nối bạn bè, thực hành tiếng Anh cùng các anh chị TED team.

Đặc biệt Little UK có nguyên tắc duy nhất mà bạn phải tuân thủ đó là bạn phải sử dụng 100% tiếng Anh ở nơi này. Sinh viên ĐH FPT sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với các cấp độ phù hợp với năng lực của từng sinh viên, thông qua các buổi thi vừa qua.

Tại LUK các bạn thoải mái học tập, thực tập tiếng Anh cả ngày ở phòng cộng đồng với các thầy cô và anh chị TED team.

Với chủ trương đào tạo đạt chuẩn đầu ra quốc tế, sinh viên “sẵn sàng cho công việc toàn cầu”, ĐH FPT rất chú trọng tới việc đầu tư chương trình tiếng Anh cũng như các chương trình liên kết đào tạo quốc tế dành cho sinh viên.
Không gian Anh quốc trong lòng Trường Đại học FPT – Little UK gây ấn tượng với những ai lần đầu đặt chân đến đây bởi chất châu Âu đậm nét.

Chào mừng các bạn sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng tới “nước Anh thu nhỏ” Little UK, chắc chắn đây sẽ là nơi để các bạn đồng hành và kết nối với thế giới.

Thảo Lê
Ảnh: Little UK Danang