Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp kỳ Summer 2022

Kỳ bảo vệ đồ án kỳ Summer 2022 của sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã diễn ra thành công từ 23/8/2022 đến 26/08/2022 với sự tham gia của sinh viên thuộc các ngành Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế Mỹ thuật số, Quản trị kinh doanh và Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Sau 4 năm học tập, trải nghiệm tại Trường Đại học FPT, các bạn sinh viên vận dụng được kiến thức và kỹ năng đã được trau dồi để tự tin, bản lĩnh đứng trước Hội đồng trình bày khoá luận tốt nghiệp của mình. Sinh viên K14 bảo vệ khóa luận không chỉ chuẩn bị kiến thức thật chắc chắn mà còn thể hiện tốt tác phong chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Các đề tài trong đợt bảo vệ tốt nghiệp này của sinh viên ĐH FPT hướng tới đa dạng lĩnh vực trong đời sống như y tế, giáo dục, quản lý thông tin… đặc biệt có những đề tài hướng tới những xu hướng đang được quan tâm như Game 3D hay blockchain. Đại diện Hội đồng đánh giá cho biết chất lượng các bài khóa luận khá tốt, các đề tài được chọn thuộc nhiều lĩnh vực và mang tính vĩ mô, thể hiện sự đầu tư cũng như nỗ lực lớn của các bạn sinh viên. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo của Đại học FPT với sự mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.

Sau phần trình bày, Hội đồng đánh giá đã đưa ra những nhận xét xác đáng nhất, ghi nhận những đóng góp của các đề tài và hướng dẫn các bạn sinh viên những điểm cần hoàn thiện hơn. Nhiều đồ án tốt nghiệp được đầu tư và đánh giá cao bởi Hội đồng chuyên môn còn là tiền đề để nhóm sinh viên khởi nghiệp, phát triển hoàn thiện sản phẩm với mục tiêu thương mại hóa trên thị trường.

Bảo vệ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt với sinh viên ĐH FPT. Với hành trang, những trải nghiệm đã được tích lũy trong 4 năm học tại Đại học FPT, các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc cột mốc này và sẵn sàng tâm thế bước vào thị trường lao động.

Phương Ly