Sinh viên Đại học FPT “cháy” hết mình trong Newbie’s Olympic

Vừa qua, sinh viên K17 trong kỳ Rèn luyện tập trung đợt 1 đã có những màn tranh tài thể thao với các môn: Kéo co, nhảy dây, cướp cờ, bóng né.

Gần 900 sinh viên tại 2 cơ sở đã thi đấu cân tài cân sức và giành được những giải thưởng xứng đáng trong tiếng vỗ tay, hô vang tên đội của mình.

Các bạn sinh viên đều hào hứng và cảm thấy rất thú vị khi được trải nghiệm những hoạt động đặc biệt này.

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật của Newbie’s Olympic trong tháng rèn luyện tập trung của sinh viên K17 Đại học FPT nhé!

Tháng rèn luyện tập trung là một trong những “đặc sản” đáng mong chờ nhất của sinh viên Đại học FPT. Mong rằng khoảng thời gian được rèn luyện và học tập trong môi trường quân đội sẽ giúp các bạn sinh viên Đại học FPT thêm trưởng thành và chín chắn hơn.