Seminar “Công nghệ 4.0 và các vấn đề trong Quản trị Kinh doanh”

Nhằm mở rộng trao đổi học thuật, chia sẻ thành quả nghiên cứu khoa học (NCKH) và thúc đẩy hoạt động NCKH trong giảng viên, sinh viên, ngày 20/4/2022 vừa qua, Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức Seminar “Công nghệ 4.0 và các vấn đề trong Quản trị Kinh doanh”

Hoạt động có sự tham gia của giảng viên, sinh viên liên bộ môn gồm: Quản trị Kinh doanh, Du lịch-Khách sạn và SoftSkill.

Seminar “Công nghệ 4.0 và các vấn đề trong Quản trị Kinh doanh” do ĐH FPT tổ chức ngày 20/4/2022.

Các phiên thảo luận xoay quanh những chủ đề bao gồm:

• Factors affecting digital transformation intention. Case Study of import-export enterprises in Danang.
  • Actual situation of identification and classification of production and business costs at steel manufacturing enterprises in Da Nang city.
  • Factors Affecting Learner’s Satisfaction towards Online Learning during COVID-19 pandemic: A Case Study of Vietnam.
  • Critical Factors impact Artificial Intelligence Implementation in Supply Chain Management. Case study Danang SMEs.
  • Factors Affecting the Choice of Transport Enterprises. Case Study of Import-Export Enterprises in Danang.
  • Customer satisfaction and fast-food restaurants: an empirical study on undergraduate students.