Phạm Thị Thanh Na – Cô nàng “hạt tiêu” sở hữu học bổng “khủng” từ Đại học FPT

Phải lòng Đại học FPT ngay từ những ngày đầu cấp 3, Phạm Thị Thanh Na (Trường THPT Bùi Dục Tài, Quảng Trị) đã xác định một mục tiêu duy nhất phải thi đỗ suất Học bổng vào Đại học FPT. Kết quả đã không khiến Thanh Na phải thất vọng, suất học bổng giá trị 50% đã giúp cô gái này tự tin mở ra cánh cửa bước vào giảng đường Đại học, tự do khai phá hành trình sự nghiệp tương lai.

Cô nàng Phạm Thị Thanh Na chinh phục thành công suất học bổng 50% tại Đại học FPT 2023

“Đại học FPT là môi trường giúp mình phát huy năng khiếu ngoại ngữ”

Được mọi người nhận xét là cô gái có tính cách hòa đồng, thân thiện và luôn có chí cầu tiến, Phạm Thị Thanh Na không chỉ nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa tại trường mà còn được biết đến với danh xưng “con nhà người ta” khi liên tiếp mang về các thành tích học tập “khủng”.

Trong 3 năm học trung học phổ thông, Thanh Na đã xuất sắc mang về những giải thưởng: Giải Ba hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp Tỉnh (lớp 10); giải Khuyến Khích học sinh giỏi văn hóa Tiếng Anh cấp Tỉnh và đạt giải Khuyến Khích kỳ thi IOE cấp Quốc Gia (lớp 11); đạt giải Ba kỳ thi học sinh giỏi văn hóa Tiếng Anh cấp Tỉnh (lớp 12).

Cô nàng còn là MC của CLB Tiếng Anh tại trường. Và gần đây nhất, Thanh Na đã thành công chinh phục suất học bổng 50% tại trường Đại học FPT, chính thức trở thành “tân binh” K19 chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện.

Cô gái năng động luôn góp mặt trong các hoạt động ngoại khóa với nhiều vai trò khác nhau

Với bảng thành tích đáng nể, cô nàng muốn tìm kiếm một môi trường hiện đại, có nhiều sân chơi bổ ích khai thác nhiều tài năng của sinh viên. Lựa chọn FPT là “bến đỗ” cho 4 năm thanh xuân, Thanh Na chia sẻ: “Mình đã biết đến trường F từ những ngày đầu năm lớp 10 và rất “si mê” ngôi trường này, bởi chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, có nhiều ngành hot, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và đặc biệt nhất chính là chương trình giảng dạy sử dụng 100%  tiếng Anh!”.

Chính vì những yếu tố đó, Thanh Na quyết tâm chinh phục bằng được suất học bổng của nhà F: “Nếu có cơ hội học tập trong môi trường chất lượng như Đại học FPT, mình sẽ được trau dồi thêm về khả năng ngoại ngữ, trải nghiệm thực tế nhiều hơn. Nghĩ đến đây mình thấy rất hào hứng và đặt mục tiêu duy nhất là phải vào được trường mà không khiến cho gia đình quá lo ngại về vấn đề học phí”.

Cô nàng cũng trải lòng về những khó khăn trong quá trình ôn thi: “Tìm hiểu về các dạng đề thi học bổng hằng năm tại Đại học FPT làm mình cảm thấy “choáng” vì có rất nhiều câu hỏi vượt qua khỏi vùng kiến thức mà mình có. Trong quá trình ôn tập mình đã áp lực đến nỗi khóc mỗi đêm, nhưng may mắn khi mình luôn có mọi người bên cạnh, nhận được sự động viên của ba mẹ và người thân nên mình đã hoàn thành kỳ thi khá tốt, mức học bổng dù không như mục tiêu ban đầu nhưng mình vẫn cảm thấy rất hạnh phúc.”

Học bổng 50%: Mở đầu hành trình chinh phục ước mơ tại Đại học FPT

Trước khi bước vào môi trường Đại học nhiều thách thức và cơ hội phát triển bản thân, cô nàng tân sinh viên Thanh Na đã vạch rõ kế hoạch cho chính mình, muốn tận dụng tối đa những điểm mạnh và lợi thế mà Đại học FPT có sẵn dành cho tất cả sinh viên. Cô bạn hào hứng chia sẻ: “Mình rất yêu thích ngoại ngữ và bản thân có thiên hướng nghệ thuật với ước mơ được làm việc trong công ty đa quốc gia, nên đã lựa chọn theo học chuyên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện. Hy vọng với tính cách hoạt bát, năng động, tinh thần ham học hỏi mình sẽ nâng cấp bản thân trở thành phiên bản hoàn hảo nhất”.

Nữ sinh Phạm Thị Thanh Na đã khép lại 12 năm phổ thông ngọt ngào với nhiều thành quả ấn tượng. Cô nàng tràn đầy biết ơn và tình cảm sâu sắc khi nói về gia đình: “Ba mẹ đã luôn bên cạnh ủng hộ, cho mình lời khuyên trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, trong đó có kỳ thi học bổng này”. Ngoài ra, cô nàng còn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, chị Nguyệt, chị Trang và các anh chị LMP và những người bạn đã cùng chung chí hướng, giúp đỡ cô nàng trên hành trình chinh phục học bổng Đại học FPT 2023.

Đại học FPT là “bến đỗ” mà cô nàng luôn ao ước

Một cô gái nhỏ nhắn nhưng chất chứa đầy hoài bão lớn lao như Thanh Na chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ tại giảng đường đại học. Cùng chúc cho cô nàng sẽ giữ mãi lửa học tập, nhiệt huyết và chinh phục được nhiều thành tựu đáng tự hào tại môi trường năng động, sáng tạo của Đại học FPT.

Thế Thương