Hàng loạt bài nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên Đại học FPT được xuất bản

11 bài nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên ngành Quản trị Truyền thông Đa phương tiện – Trường Đại học FPT được xuất bản trên Kỷ yếu Hội thảo thế giới về Truyền thông và Truyền thông Đại chúng, được trích dẫn bởi Google Scholar và Crossref, có chỉ số DOI.

Kỷ yếu Hội thảo Thế giới về Truyền thông và Truyền thông Đại chúng nghiên cứu về mọi khía cạnh của lĩnh vực Truyền thông, xuất bản mỗi năm 1 lần. Kỷ yếu là kênh phổ biến, trao đổi và cập nhật kiến thức uy tín giữa các chuyên gia học thuật, các học giả, các nhà hoạch định chính sách, các tổ chức truyền thông và xã hội nói chung.

Kỷ yếu là nơi quy tụ của các học giả uy tín trong giới nghiên cứu Truyền Thông thế giới như:  Tiến sĩ Stefano Federici – Università di Cagliari; Tiến sĩ MANG LI – Universiti Teknologi MARA, and Suzhou University, China; Tiến sĩ Alessio Ceccherelli – University of Rome Tor Vergata; Tiến sĩ Rachel Moyo – Central University of Technology, South Africa.

Danh sách các bài Nghiên cứu Khoa học của Giảng viên, Sinh viên Đại học FPT vừa mới xuất bản ngày 21/7/2023 gồm:

Đặc biệt nhóm sinh viên Lê Thị Thanh Xuân, Nguyễn Lê Hồng Nhật, Cao Hương Giang, Lâm Hoài Thương đã xuất sắc xuất bản cùng lúc 3 bài.

>>> Xem toàn bộ bài xuất bản tại đây

​​

Hội Thảo Quốc tế về Truyền thông và Truyền thông Đại chúng lần thứ 8 tổ chức vào ngày 16 – 17 tháng 3 năm 2023 tại Bangkok, Thái Lan. Hội nghị được tổ chức bởi Viện Quản lý Tri thức Quốc tế (TIIKM), Sri Lanka./.